Giá Bitcoin giữ mức hỗ trợ mới ở mức hơn 19.000 đô la; altcoin không đổi trong giao dịch cuối tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giữ mức hỗ trợ mới ở mức hơn 19.000 đô la; altcoin không đổi trong giao dịch cuối tuần

Sau một tuần làm việc đầy ắp những tin tức đáng thất vọng về các hình dạng và kích thước khác nhau, bitcoin đã chờ đợi những ngày nghỉ cuối tuần dài ở Canada, Mỹ và các khu vực khác trên thế giới trên đường hỗ trợ mới 19.000 đô la.
Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 19.200 đô la, gần như không đổi trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 19.108 đô la.

bitcoin-price-hold-it-new-support-at-over-19000-altcoin-are-phẳng-in-cuối tuần-giao dịch

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin giữ mức hỗ trợ 19.000 đô la mới của nó; Ether là phẳng

Bitcoin đã giảm xuống dưới 19.000 đô la vào một thời điểm vào thứ Năm sau khi Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) từ chối hai quỹ ETF bitcoin giao ngay, một lời khiển trách đối với quỹ đầu cơ tiền điện tử gặp khó khăn Three Arrows Capital và sự thất vọng mới nhất của các chỉ số kinh tế, nhưng sau đó đã lấy lại vị thế.

Hành động giá bitcoin vẫn yếu, với một số biến động được nhìn thấy ở cả hai bên, điều này điển hình là sự tạm dừng giữa các lần tiếp tục xu hướng. Hiện tại, chúng tôi kỳ vọng BTC sẽ chứng kiến ​​nhiều hành động giảm giá hơn nhưng chúng tôi cũng quan tâm theo dõi phản ứng của thị trường để đánh giá sự sụt giảm của động lượng bán và lãi suất.

“Phần lớn các đợt tăng đột biến lớn nhất trong giao dịch cá voi Bitcoin trong tuần qua đều xảy ra sau khi giá BTC tăng nhỏ từ 100 đến 200 đô la. Giá sau đó đã giảm sau mỗi lần tăng tạm thời trong các giao dịch $ 100k + hoặc $ 1 triệu + ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đang đổi chủ dưới 1.100 đô la và ít thay đổi so với ngày trước. Các loại tiền điện tử khác biến động với một số đi ngang, một số tăng nhẹ và một số khác có màu đỏ. MATIC gần đây đã giảm gần 5% nhưng AXS đã tăng hơn 3%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 863 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address