Giá bitcoin giao dịch trong một phạm vi thay đổi trong tuần qua khi sự biến động tăng cao hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giao dịch trong một phạm vi thay đổi trong tuần qua khi sự biến động tăng cao hơn

Giá Bitcoin đã giảm 3% trong 24 giờ qua và gần như đi ngang trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu đang đổi chủ ở mức 29.153 đô la.

bitcoin-price-trading-in-a-choppy-phạm vi-trong-tuần qua-như-biến động-tích tắc-cao hơn

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống, hỗ trợ ở mức 25.000 – 27.000 USD

Bitcoin tiếp tục gặp khó khăn trong khoảng thời gian cuối của phạm vi giao dịch kéo dài một năm. Tiền điện tử có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 25.000 đô la và 27.000 đô la, mặc dù có nguy cơ sụt giảm thêm về giá. Lợi nhuận gần đây phản ánh điều kiện giao dịch không ổn định và không có định hướng.

Các tín hiệu xung lượng vẫn lẫn lộn bất chấp các điều kiện bán quá mức trên biểu đồ. Điều đó cho thấy triển vọng từ trung tính đến giảm trong vài ngày tới. Hỗ trợ thấp hơn được nhìn thấy tại đường trung bình động 200 tuần, hiện ở mức $ 21,954. Việc phá vỡ dưới mức đó sẽ mang lại mục tiêu giảm xuống còn 17.673 đô la, giảm 74% so với mức cao nhất mọi thời đại gần 69.000 đô la đạt được vào tháng 11 năm ngoái. Bitcoin đã giảm 83% từ đỉnh đến đáy trong thị trường gấu năm 2018.

“Bitcoin đã quay trở lại mức 28 nghìn đô la một lần nữa sau khi động lực tích cực của nó vào thứ Tư và thứ Năm bị chặn lại bởi một đợt trượt giá khác của chứng khoán. Những người đầu cơ giá lên lý tưởng sẽ muốn thấy rằng tỷ giá tài trợ hối đoái đang đi vào lãnh thổ ngắn hạn để chỉ ra FUD ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Trong khi đó, một số altcoin hoạt động kém hiệu quả ngày hôm nay. Ví dụ: Solana (SOL) đã giảm 5% và Avalanche (AVAX) giảm 4% trong 24 giờ qua.

Avalanche, một blockchain hợp đồng thông minh, cho biết trong một tweet rằng Luna Foundation Guard (LFG) – thực thể đứng sau quỹ dự trữ được thành lập để hỗ trợ đồng ổn định UST hiện đã thất bại của blockchain Terra – đã không tiết lộ kế hoạch cho 2 triệu AVAX. bây giờ đang ngồi trong kho bạc của nó. Với giá của mã thông báo dao động ở mức khoảng 30 đô la, giá trị thị trường của kho AVAX là khoảng 60 triệu đô la, khiến nó trở thành khoản nắm giữ lớn thứ hai trong kho quỹ 240 triệu đô la đang cạn kiệt của LFG.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,245 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,6%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address