Giá bitcoin giao dịch ổn định trong bối cảnh đếm ngược cuối cùng cho sự hợp nhất Ethereum được mong đợi nhiều

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giao dịch ổn định trong bối cảnh đếm ngược cuối cùng cho sự hợp nhất Ethereum được mong đợi nhiều

Giá bitcoin ít thay đổi trong khi hầu hết top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường đều tăng, kéo toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử lên trên 1 nghìn tỷ đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.082 đô la.

bitcoin-price-trading-flat-amid-the-final-countdown-to-the-the-mong đợi-ethereum-merge

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin ít thay đổi; Ether, khách hàng tiềm năng Eth Classic tăng trước khi Hợp nhất

Một ngày sau khi số liệu lạm phát đáng lo ngại khiến tài sản rủi ro giảm xuống, bitcoin đã nhanh chóng giữ trên 20.000 đô la. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 20.100 đô la, gần bằng với mức đứng 24 giờ trước đó khi các nhà đầu tư tiếp tục xem xét các số liệu lạm phát mới nhất và các hành động tiềm năng của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ tại cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) vào tuần tới . FOMC dường như có khả năng tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản lần thứ ba liên tiếp, mặc dù triển vọng tăng 100 điểm đã tăng lên hơn 30%.

“Sau một báo cáo CPI tàn bạo về tin tức lạm phát đáng thất vọng hôm thứ Ba, Bitcoin đã giảm cùng với mức giảm hàng ngày lớn nhất của S&P 500 trong hai năm. Mối tương quan giữa các lĩnh vực vẫn ở mức cao và tiền điện tử thường phát triển tốt nhất mà không phụ thuộc vào vốn chủ sở hữu ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Tính đến nay, BTC đã giảm 58% và thấp hơn khoảng 70% so với mức cao nhất mọi thời đại là 68.721,93 đô la. Thị trường sụt giảm hôm thứ Tư sau khi Chỉ số giá tiêu dùng tháng 8 ở Mỹ, một thước đo lạm phát quan trọng, tăng 0,1% so với tháng trước khi thị trường dự kiến ​​sẽ giảm.

Ether đã tăng vượt trội so với bitcoin và gần đây đã được giao dịch hơn 1.600 đô la, tăng hơn 2% trong những giờ cuối cùng trước khi Hợp nhất được mong đợi nóng bỏng, cuộc đại tu công nghệ đối với giao thức bằng chứng cổ phần hứa hẹn sẽ nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với bằng chứng của nó -công việc tiền nhiệm.

Hầu hết các loại tiền điện tử khác theo vốn hóa thị trường đã dành phần lớn thời gian trong ngày thứ Tư với ETC và LINK tăng lần lượt hơn 8% và 3%. ETC gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 38 đô la, tăng khoảng 30% so với cuối tháng trước và gần gấp ba lần giá của nó vào giữa tháng Bảy. Sự thay đổi trong cơ chế đồng thuận của Ethereum đã thúc đẩy những người tham gia mạng tái tập trung vào ETC, mã thông báo gốc của Ethereum Class, được tạo ra vào năm 2016 khi blockchain của Ethereum tách thành hai chuỗi riêng biệt. Cardano đã tăng 3,8% để đổi chủ ở mức 0,48 đô la trong khi Solana tăng 3,2% ở mức 34,09 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường tăng 1,4% lên chỉ hơn 1 nghìn tỷ đô la sau khi giảm xuống dưới mức đó trong phần lớn ngày hôm qua. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 989 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 38,9%.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address