Giá Bitcoin giao dịch ở mức dưới 34.000 đô la sau một ngày cuối tuần tăng biến mất trong vài giờ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giao dịch ở mức dưới 34.000 đô la sau một ngày cuối tuần tăng biến mất trong vài giờ

Cuộc biểu tình cuối tuần của Bitcoin đã cạn kiệt mặc dù dữ liệu trên chuỗi và sự suy yếu của đồng đô la Mỹ cho thấy con đường ít kháng cự nhất là ở phía cao hơn. Giá Bitcoin đang giao dịch gần $ 34,000, giảm 3% trong ngày.

bitcoin-giá-giao dịch-ở-dưới-34000-sau-một-ngày-cuối-tuần-lợi-nhuận-biến mất-trong-giờ

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin vào cuối tuần tăng giảm dần ngay cả khi số dư hối đoái giảm

Sự phục hồi đã phần nào đảo ngược đà tăng từ $ 32,700 lên $ 36,000 được thấy trong ba ngày qua. Nó xảy ra trong bối cảnh số lượng BTC nắm giữ trên các sàn giao dịch giảm, một sự phát triển tăng giá.

Số dư được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm xuống còn 2,577 triệu BTC vào Chủ nhật, chạm mức thấp nhất kể từ ngày 16 tháng 5, theo Glassnode.

bitcoin-giá-giao dịch-ở-dưới-34000-sau-một-ngày-cuối-tuần-lợi-nhuận-biến mất-trong-giờ

Bitcoin: Số dư trao đổi | Nguồn: Glassnode

Việc kiểm đếm đã giảm hơn 25.000 BTC trong hai tuần, có nghĩa là ít bitcoin hơn hiện có sẵn để bán so với nửa cuối tháng 6. Hơn nữa, đó không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy phe bò đang đẩy mạnh đà tăng của họ. Thực tế là đồng đô la đang giao dịch yếu trên thị trường tiền tệ bất chấp dữ liệu việc làm lạc quan của Mỹ cũng là một tin tốt. Đồng bạc xanh có thể bị giảm sâu hơn nếu biên bản cuộc họp tháng 6 của Fed, dự kiến ​​công bố vào cuối tuần này, hạ thấp triển vọng tăng lãi suất.

Bitcoin chủ yếu di chuyển theo hướng ngược lại với chỉ số đô la (DXY) kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang gây bất ngờ cho thị trường với dự báo tăng lãi suất sớm vào ngày 16 tháng 6. Việc tăng lãi suất làm cho các loại tiền tệ fiat trở nên hấp dẫn và làm loãng sự hấp dẫn của các hàng rào lạm phát như Bitcoin và vàng. .

Trong khi đó, bảy ngày qua tốt hơn nhiều đối với các altcoin, với nhiều mã thông báo tăng so với cùng thời điểm tuần trước trong khi Bitcoin vẫn thấp hơn.

Trái ngược với BTC là Ether (ETH), tiền điện tử chìm trong sắc đỏ vẫn tăng 11% trong suốt tuần, giao dịch ở mức 2.224 đô la. Giá của Ether cũng đang thể hiện sức mạnh so với Bitcoin.

Sau khi hoạt động tăng đột biến của Ethereum vào tuần trước, cả địa chỉ và tiền gửi tổng thể đều đã ổn định và quay trở lại mức tháng Hai. Tìm kiếm các địa chỉ đang hoạt động màu cam để vượt qua các khoản tiền gửi đang hoạt động màu hồng trên biểu đồ này như một tín hiệu ETH tăng giá.

Trong khi đó, bảy ngày qua tốt hơn nhiều đối với các altcoin, với nhiều mã thông báo tăng so với cùng thời điểm tuần trước trong khi Bitcoin vẫn thấp hơn.  Trái ngược với BTC là Ether (ETH), tiền điện tử chìm trong sắc đỏ vẫn tăng 11% trong suốt tuần, giao dịch ở mức 2.224 đô la.  Giá của Ether cũng đang thể hiện sức mạnh so với Bitcoin.  Sau khi hoạt động tăng đột biến của Ethereum vào tuần trước, cả địa chỉ và tiền gửi tổng thể đều đã ổn định và quay trở lại mức tháng Hai.  Tìm kiếm các địa chỉ đang hoạt động màu cam để vượt qua các khoản tiền gửi đang hoạt động màu hồng trên biểu đồ này như một tín hiệu ETH tăng giá.  Tuy nhiên, chỉ hai trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có biến động giá tích cực trong ngày, vì sự đảo chiều đột ngột của Bitcoin đã gây ra hậu quả.  Sự thống trị của Bitcoin giảm đi một chút mang lại lợi ích tiềm năng cho các altcoin, vốn có xu hướng hoạt động tốt nhất trong các khoảng thời gian BTC hoạt động trung bình sau những đợt sụt giảm lớn.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, chỉ hai trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có biến động giá tích cực trong ngày, vì sự đảo chiều đột ngột của Bitcoin đã gây ra hậu quả. Sự thống trị của Bitcoin giảm đi một chút mang lại lợi ích tiềm năng cho các altcoin, vốn có xu hướng hoạt động tốt nhất trong các khoảng thời gian BTC hoạt động trung bình sau những đợt sụt giảm lớn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address