Giá bitcoin giao dịch đi ngang nhưng giảm xuống dưới 22.400 USD

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giao dịch đi ngang nhưng giảm xuống dưới 22.400 USD

Giá bitcoin hôm nay giao dịch đi ngang và giảm xuống dưới 22.400 USD, mức cao nhất giữa tuần. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã được trao đổi ở mức khoảng 22.300 đô la, giảm một điểm phần trăm so với 24 giờ trước. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 22.284 đô la.

bitcoin-giá-giao dịch-đi ngang-nhưng-giảm xuống dưới 22400

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 22.400; altcoin giảm

Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong hơn một tháng vào thứ Tư, đạt 24.000 đô la và vẫn đang giao dịch thoải mái trên 23.000 đô la trước khi các nhà đầu tư xem xét lại sự lo lắng của họ về lạm phát và nền kinh tế quay lưng lại với các tài sản rủi ro hơn.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 1.560 đô la, cũng giảm nhẹ trong cùng kỳ. Các loại tiền điện tử khác phần lớn có màu đỏ, với YGG và AXS giảm hơn 7%. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đã được cải thiện trong hai tuần qua nhưng vẫn nằm trong vùng sợ hãi, phản ánh những lo ngại sâu sắc về các điều kiện có khả năng ảnh hưởng đến tiền điện tử.

Giá bitcoin

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử tính đến ngày 25 tháng 7 | Nguồn: Alternative.me

Để chắc chắn, các nhà quan sát thị trường đã đánh giá tích cực mức độ bền vững gần đây của Bitcoin trên 22.000 đô la trong bối cảnh chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cao bất ngờ trong tháng này, làm chậm lại các chỉ số kinh tế và thu nhập kém. Nhưng các thị trường tiền điện tử trong tuần này cũng phải vật lộn để hiểu được quyết định của Tesla khi hủy bỏ 936 triệu đô la Mỹ nắm giữ bitcoin của mình, đây là mốc quan trọng mới nhất trong mối quan hệ luôn thay đổi của người sáng lập công ty và người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Elon Musk với các tài sản kỹ thuật số. Bitcoin ngày càng phản ứng với môi trường rộng lớn hơn, bao gồm cả giá cổ phiếu, vốn đã giảm mạnh trong năm nay.

Các nhà đầu tư hiện đang chú ý đến quyết định lãi suất trong tuần này của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ. FOMC được kỳ vọng rộng rãi sẽ thông qua mức tăng 75 điểm cơ bản, đủ mạnh để thỏa mãn những người chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang rụt rè trong việc giải quyết lạm phát nhưng đủ hợp lý để khuyến khích những người thích cách tiếp cận ôn hòa hơn, ít có khả năng thúc đẩy suy thoái và ảnh hưởng đến tài sản .

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,023 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,6%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address