Giá bitcoin giao dịch cao hơn một chút trước thông báo chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giao dịch cao hơn một chút trước thông báo chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ

Hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều tăng nhẹ một ngày trước khi ngân hàng trung ương Mỹ dự kiến ​​công bố quyết định về khả năng tăng lãi suất bất chấp việc Nga tiếp tục tấn công Ukraine và khóa liên quan đến COVID ở Thâm Quyến, một trung tâm công nghệ của Trung Quốc. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 39,276.

bitcoin-giá-giao dịch-cao hơn một chút-trước-chúng tôi-liên bang-dự trữ-chính sách-thông báo

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin ổn định trước thông báo của Fed

Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử khác đã giao dịch cao hơn một chút vào thứ Ba khi các nhà đầu tư định vị bản thân trước thông báo chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào thứ Tư.

Các nhà phân tích kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, điều này có thể thắt chặt các điều kiện tài chính đã hỗ trợ đà tăng của tài sản đầu cơ trong năm qua. Fed cũng dự kiến ​​sẽ công bố kế hoạch giảm bảng cân đối kế toán trị giá gần 9 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, vòng đàm phán thứ tư giữa các nhà ngoại giao Nga và Ukraine tiếp tục vào thứ Hai, mặc dù không có thỏa thuận về lệnh ngừng bắn.

Trong thị trường tiền điện tử, bitcoin đã tụt hậu so với các loại tiền thay thế vào ngày hôm qua, điều này có thể phản ánh sự thèm muốn rủi ro lớn hơn của các nhà giao dịch. BTC đã tăng khoảng 2% trong 24 giờ qua, so với mức tăng 5% của Ether (ETH) và mức tăng 20% ​​trong Đồ thị (GRT).

Sau nhiều lần thất bại từ vùng kháng cự 40.000 đô la, tiền điện tử hàng đầu đang phục hồi. Các chỉ báo kỹ thuật chủ yếu là trung lập và khối lượng giao dịch thấp, cho thấy khả năng xảy ra đột phá hoặc phá vỡ trong tuần này. Cho đến nay, người mua đã duy trì một cơ sở hỗ trợ vững chắc khoảng 37.000 đô la, điều này có thể hạn chế sự thoái lui trong ngắn hạn. Sự mất mát đáng kể của đà giảm trên biểu đồ hàng tuần có thể khuyến khích hoạt động mua, đặc biệt nếu sự bứt phá trên $ 40.000 xảy ra.

Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng tháng, các tín hiệu xung lượng là tiêu cực, có nghĩa là đà tăng có thể bị giới hạn đối với mức kháng cự 46.700 đô la.

Hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều có màu xanh lục. Giao dịch bitcoin vẫn nhẹ nhàng khi các nhà đầu tư tiếp tục xử lý môi trường kinh tế vĩ mô đầy biến động.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,749 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,6%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address