Giá Bitcoin giảm xuống vùng 54.000 đô la, cho thấy việc bán ra có thể vẫn chưa kết thúc

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm xuống vùng 54.000 đô la, cho thấy việc bán ra có thể vẫn chưa kết thúc

Giá bitcoin và hầu hết các loại tiền thay thế lớn khác đã bán tháo cùng với thị trường chứng khoán toàn cầu và dầu thô vào ngày 26 tháng 11, như Tin tức AZCoin đã báo cáo. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 54,502. Sự sụt giảm hiện tại là một thỏa thuận hấp dẫn vào Thứ Sáu Đen hay sự khởi đầu của một giai đoạn giảm giá ngắn hạn?

bitcoin-giá-giảm-xuống-54000-khu vực-gợi ý-điều-đó-bán-có thể-chưa-hết

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin trượt xuống còn 54.000 USD

Các thị trường đang xôn xao về tin tức về một biến thể coronavirus mới được phát hiện ở Nam Phi khiến các nhà khoa học lo lắng do một số lượng lớn đột biến của nó trong protein đột biến.

Sự sụt giảm mạnh dẫn đến việc thanh lý tiền điện tử chéo hơn 750 triệu đô la trong khoảng thời gian 24 giờ nhưng tỷ lệ tài trợ giữa các sàn giao dịch vẫn đang tăng lên. Điều này cho thấy việc bán hàng có thể vẫn chưa kết thúc.

“Việc bán phá giá trong Lễ Tạ ơn đã khiến nhiều người mất cảnh giác trong năm nay, khi Bitcoin giảm xuống dưới 54 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 10. Sự quan tâm đến việc mua giá giảm sau đó đã tăng vọt, cho thấy đám đông không quá theo từng giai đoạn bởi sự biến động gần đây này ”, Santiment nói.

bitcoin-giá-giảm-xuống-54000-khu vực-gợi ý-điều-đó-bán-có thể-chưa-hết

Nguồn: Santiment

Đóng cửa hàng tháng của Bitcoin vào tháng 11 nhiều khả năng sẽ không đạt đến trường hợp xấu nhất của PlanB là 98.000 đô la, như Tin tức AZCoin đã đề cập Đây sẽ là lần bỏ lỡ đầu tiên sau khi mô hình đã dự đoán chính xác nó. giá cuối tháng cho tháng 8, tháng 9 và tháng 10. Tuy nhiên, người tạo ra mô hình dòng chảy chứng khoán tin rằng mục tiêu 100.000 đô la cho Bitcoin trong đợt giảm một nửa này vẫn tốt. Mức giảm hiện tại là một giao dịch hấp dẫn vào Thứ Sáu Đen hay sự khởi đầu của một giai đoạn giảm giá ngắn hạn?

Sự sụt giảm của Bitcoin trong bối cảnh lo ngại rủi ro trên các thị trường truyền thống cho thấy tiền điện tử vẫn chưa được chấp nhận như một nơi trú ẩn an toàn. Việc khóa máy, nếu có, có thể sẽ làm trầm trọng thêm sự gián đoạn chuỗi cung ứng, đẩy lạm phát lên cao hơn – một điều tích cực đối với BTC, vì nó được nhiều người coi là một kho lưu trữ tài sản giá trị. Theo JPMorgan, cuộc biểu tình vào tháng 10 của Bitcoin chủ yếu là do kỳ vọng lạm phát tăng đột biến và sức hấp dẫn phòng ngừa lạm phát của tiền điện tử.

bitcoin-giá-giảm-xuống-54000-khu vực-gợi ý-điều-đó-bán-có thể-chưa-hơn-chưa-hết1

Thống kê COVID | Nguồn: Financial Times

Việc khóa máy, nếu có, có thể sẽ làm trầm trọng thêm sự gián đoạn chuỗi cung ứng, đẩy lạm phát lên cao hơn – một điều tích cực đối với bitcoin, vì nó được nhiều người coi là một kho lưu trữ tài sản giá trị. Theo JPMorgan, cuộc biểu tình vào tháng 10 của bitcoin chủ yếu là do kỳ vọng lạm phát tăng đột biến và sức hấp dẫn phòng ngừa lạm phát của tiền điện tử.

Ethereum, mở cửa trong ngày ở mức $ 4,400, hiện có giá chỉ hơn $ 4,120 và đang có nguy cơ giảm xuống dưới khung giá quan trọng. Tuy nhiên, các thị trường đã có tiếng nói của họ và họ vẫn vững chắc trong sắc đỏ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,462 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,6%.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address