Giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần là 31.700 USD, liệu chúng ta có đang ở trong một thị trường gấu?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần là 31.700 USD, liệu chúng ta có đang ở trong một thị trường gấu?

Giá Bitcoin tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần khi Trung Quốc mở rộng quyền kiểm soát đối với hoạt động khai thác Bitcoin, khiến các nhà đầu tư ngày càng không chắc chắn về tương lai của đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Đã có lúc BTC giảm xuống vùng 31.700 đô la nhưng tại thời điểm báo chí, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 32.667 đô la, ghi nhận mức giảm 8% trong 24 giờ qua.

bitcoin-giá-giảm-xuống-một-mới-hai tuần-thấp-31700-là-chúng-ta-gấu-thị trường

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đã giảm gần đây, mất hơn 12% giá trị

BTC đã có thời điểm giảm xuống chỉ còn 31.744 đô la – mức thấp nhất trong hai tuần, kéo theo các loại tiền điện tử khác cũng giảm theo. Tại thời điểm đó, nó đã giảm hơn 12% so với mức cao nhất trong ngày hôm qua là 36.119 USD. Mức giảm 12% trong phiên vừa qua là mức cao nhất trong tháng qua.

Trước tình hình đó, Santiment cũng nhận ra rằng sự sụt giảm của BTC cũng đã vô tình khiến việc lưu thông bị đình trệ.

ETH, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã giảm 12,5% trong ngày qua và gần 24% trong một tuần. Và ngay cả những đồng tiền meme nổi cũng đang giảm, với Dogecoin giảm 33% giá trị trong 24 giờ.

Những đợt giảm này có nghĩa là chúng ta đang tiến vào một thị trường gấu khác không? Và khi tình hình trở nên tồi tệ hơn, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, tuyên bố rằng một thị trường gấu Bitcoin mới đã được xác nhận:

Khi dòng tiền vào chiếm ưu thế, thị trường có khả năng là một con cá voi giảm giá nhưng có lẽ nó giống như một loạt các đợt điều chỉnh kéo dài vài tuần. Ngoài ra, Ki Young Ju cho biết: “Chỉ số này dựa trên Tỷ lệ cá voi trao đổi, 10 giao dịch dòng vốn hàng đầu so với tổng dòng vốn vào”, sau đó anh ấy nói thêm rằng “Tôi đã sử dụng chỉ số này trong nhiều năm. Nếu tỷ lệ này duy trì trên 85% (8760 giờ, 30 ngày MA), thị trường có khả năng là một xu hướng giảm giá hoặc giả tăng ”.

Thật vậy, câu trả lời chắc chắn về thị trường vẫn chưa được công bố. Hầu như mọi câu lệnh đều chỉ có thể sử dụng “có thể” hoặc “có lẽ”.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử cũng ghi nhận “nỗi sợ hãi tột độ”, ủng hộ lập luận rằng thiếu nhu cầu từ các nhà đầu tư cấp tổ chức và bán lẻ.

bitcoin-giá-giảm-xuống-một-mới-hai tuần-thấp-31700-là-chúng-ta-gấu-thị trường

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử | Nguồn: Alternative.me

Thị trường tiền điện tử đã bị đánh bại kể từ tháng trước khi nó phải chịu đợt giảm giá tồi tệ nhất trong lịch sử: 500 tỷ đô la đã bị xóa sổ trong nháy mắt. Việc điều chỉnh giá thực sự đã quá hạn.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address