Giá Bitcoin giảm xuống dưới mức kháng cự $ 19,000 lần thứ hai trong tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm xuống dưới mức kháng cự $ 19,000 lần thứ hai trong tuần

Giá Bitcoin giảm 2,5% với khối lượng vừa phải so với mức trung bình động 20 ngày về khối lượng. Biểu đồ hàng giờ của BTC cho thấy sự sụt giảm ổn định bắt đầu giao dịch qua đêm. Khối lượng tăng đột biến trong thời kỳ suy thoái xảy ra đồng thời với việc mở cửa thị trường chứng khoán Mỹ và có thể báo hiệu một cách tiếp cận rủi ro trước thông báo của ủy ban Dự trữ Liên bang vào cuối cuộc họp hai ngày vào thứ Tư. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 19,032.

bitcoin-giá-giảm-dưới-19000-mức kháng cự-cho-lần thứ hai trong một tuần

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin giảm trước quyết định về lãi suất của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) hôm thứ Tư

Vào thứ Ba, các nhà đầu tư không cần một quả cầu pha lê để biết rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ có thể sẽ thông báo tăng lãi suất 75 điểm cơ bản trong vòng chưa đầy một ngày. Họ chủ yếu nhún vai khi động thái kéo dài hàng tuần, được đánh dấu bằng điện báo gần đạt được, khiến bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác giảm giá. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch chỉ dưới 19.000 đô la, giảm hơn 3% trong 24 giờ qua. BTC thay đổi dao động trên và dưới 19.000 đô la trong phần lớn ngày giao dịch của Hoa Kỳ. Bitcoin thấp hơn khi tâm lý e ngại rủi ro tăng cao khi tỷ giá tiếp tục tăng.

Ether gần đây đã được đổi chủ dưới $ 1,350, giảm hơn 4% so với ngày trước đó. Tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị thị trường, được giao dịch trong một phạm vi hẹp, đã giảm khoảng 18% trong bốn ngày qua và hơn 32% kể từ khi đạt mức cao nhất trước khi hợp nhất là hơn 2.000 đô la vào tháng 8.

XRP là đồng tiền duy nhất tăng giá trong top 10 của CoinMarketCap, tăng 7,4% lên 0,41 đô la. Mã thông báo đã đạt mức giá cao nhất kể từ cuối tháng 5 ở mức 0,4215 đô la theo báo cáo của Ripple và SEC đang tìm kiếm một bản án tóm tắt để kết thúc một vụ kiện bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 mà không cần xét xử. Trong vụ kiện, SEC cáo buộc việc bán XRP tạo thành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la.

Hầu hết các altcoin khác đều đứng không vững trong một đầm lầy màu đỏ, với ATOM và LUNA gần đây đã giảm lần lượt khoảng 11% và 7% trong 24 giờ trước.

Chủ tịch Fed Jerome Powell đã nhiều lần cho biết bất chấp nguy cơ thất nghiệp cao hơn và tăng trưởng kinh tế yếu hơn, ông sẽ tiếp tục tăng lãi suất cho đến khi lạm phát giảm trở lại mức mục tiêu 2% so với mức hiện tại là hơn 8%. “Đây là những chi phí đáng tiếc để giảm lạm phát,” ông nói tại hội nghị chuyên đề hàng năm của Fed vào tháng trước. “Nhưng nếu thất bại trong việc khôi phục sự ổn định giá cả sẽ có nghĩa là nỗi đau lớn hơn nhiều.”

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address