Giá bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính, triển vọng hàng tuần là giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính, triển vọng hàng tuần là giảm

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2019, giá Bitcoin đạt mức thấp là $ 6618 và ngay lập tức đảo ngược, đạt mức cao $ 7913 sau bốn ngày và nó đã giảm kể từ đó.

Giá đang ở trong một nêm giảm dần và tiếp tục giao dịch bên trong nêm này cho đến cuối tháng 12 và sau đó bứt phá. Sau đó, nó sẽ xác nhận một Fractal từ năm 2018 cho thấy giá đã chạm đáy.

Nhà phân tích “Dave the Wave” đã vạch ra một điểm yếu đối với giá Bitcoin cho thấy sự chuyển động từ mức thấp vào ngày 25 tháng 11 tương tự như mức đáy của tháng 12 năm 2018.

Ngoài ra, ông đã sử dụng đường trung bình động 200 ngày (MA) để chỉ ra rằng sự biến động đã giảm kể từ tháng 11. Vào ngày 15 tháng 12 năm 2018, giá đã giảm 50% xuống dưới MA 200 ngày của nó. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2019, nó thấp hơn khoảng 27% – cho thấy rằng giá vẫn gần với MA 200 ngày của nó mặc dù đã giảm đáng kể.

Hiện tại, giá Bitcoin vừa phá vỡ dưới mức hỗ trợ nhỏ là $ 7150 và xác nhận rằng đó là mức kháng cự và BTC đang giao dịch dưới $ 7000. Triển vọng hàng tuần vẫn giảm do giá không thể đạt được mức đóng cửa trên mức phá vỡ.

Giá bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Giá Bitcoin hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần có vẻ tiêu cực.

Sau khi phá vỡ dưới vùng kháng cự $ 7400- $ 7600, giá Bitcoin đã không thể đạt được mức đóng cửa trên nó trong ba tuần liên tiếp. Cả ba nến tuần đều có bấc dài phía trên.

Ngoài ra, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới đường trung bình động (MA) 50 và 100 tuần, vốn trước đây đã tạo ra một dấu hiệu giảm giá. Giá có thể gặp phải ngưỡng kháng cự từ MA 100 tuần.

Triển vọng hàng tuần cho thấy giá Bitcoin sẽ giảm xuống mức hỗ trợ của kênh, có thể là điểm hợp lưu của nó với vùng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 6000, vào gần cuối tháng 12.

Giá bitcoin 2

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Giá Bitcoin đã được giao dịch trong phạm vi $ 6900- $ 7900 kể từ ngày 25 tháng 11.

Vào ngày 14 tháng 12, giá Bitcoin đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ nhỏ ở mức $ 7150, trước khi xác nhận đây là mức kháng cự như một đỉnh kép.

Mặc dù chỉ báo RSI không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào, nhưng nó đang giao dịch ở mức quá bán. Sự thay đổi nhiều khả năng hiện tại dường như đang giảm và đường hỗ trợ đang giảm dần theo sau là một hướng đi lên đối với ngưỡng kháng cự.

Giá bitcoin 3

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address