Giá Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la sau khi giảm, hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều chìm trong màu đỏ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la sau khi giảm, hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều chìm trong màu đỏ

Hầu hết các loại tiền điện tử đã trải qua các điều kiện giao dịch thay đổi vào ngày hôm qua, cho thấy sự thiếu tin tưởng giữa các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Không có điểm dừng cho các nhà giao dịch tiền điện tử mệt mỏi vào ngày 10 tháng 3 khi chỉ số CPI 7,9% phồng rộp nổi lên như tiêu đề trong ngày, gây áp lực lên thị trường tài chính toàn cầu và xóa đi mức tăng của ngày hôm trước đối với Bitcoin khi giá giảm trở lại dưới 40.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu đang đổi chủ ở mức 38.740 đô la.

bitcoin-giá-giải quyết-dưới-40000-sau-khi-giảm-hầu hết-khác-lớn-tiền-mã-đang-trong-màu-đỏ

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin bị kẹt dưới $ 40.000; altcoin giảm áp lực bán

Việc bán tháo BTC bắt đầu vào đầu giờ giao dịch vào thứ Năm và leo thang vào giữa trưa, với giá chạm mức thấp 38.562 đô la trước khi người mua giảm giá lại trên mức hỗ trợ 39.000 đô la.

“Các nhà tích lũy Sats – các Hodlers bán lẻ – đã tích lũy được 42.779 BTC trong thị trường gấu này ngay từ ATH tháng 11 cho đến nay. Chúng chiếm 5,45% Tổng cung BTC và chủ yếu đóng góp vào dự trữ Nguồn cung LTH. Điều này cho chúng tôi biết rằng chỉ còn lại Hodlers ”, Santiment tuyên bố.

bitcoin-giá-giải quyết-dưới-40000-sau-khi-giảm-hầu hết-khác-lớn-tiền-mã-đang-trong-màu-đỏ

Nguồn: Santiment

Bitcoin đã giảm sau khi tiếp cận ngưỡng kháng cự gần 40.000 USD. Tiền điện tử vẫn nằm trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ, mặc dù mức hỗ trợ từ 35.000 đến 37.000 đô la có thể ổn định sự thoái lui trong ngày giao dịch châu Á.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ 4 giờ đã giảm từ các mức mua quá mức, trước khi giá giảm. Trên biểu đồ hàng giờ, chỉ số RSI bị bán quá mức, cho thấy có thể xảy ra các khoảng thời gian ngắn của hoạt động mua. Tuy nhiên, các tín hiệu xung lượng tiêu cực trên biểu đồ hàng tháng chỉ ra mức tăng hạn chế đối với BTC. Phạm vi hiện tại có thể tồn tại cho đến khi xác nhận được một sự đột phá hoặc sự cố mang tính quyết định.

Altcoin đã chịu ít áp lực bán hơn so với Bitcoin (BTC) vào ngày hôm qua. Ether (ETH) giảm 3% trong 24 giờ qua, so với mức giảm 6% của BTC. Trong khi đó, STX, mã thông báo gốc của mạng Stacks được sử dụng để thúc đẩy các hợp đồng thông minh, đã tăng tới 20% vào thứ Năm.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,739 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,6%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address