Giá bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la, điểm giữa của phạm vi giao dịch dài ba tháng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la, điểm giữa của phạm vi giao dịch dài ba tháng

Giá Bitcoin phải đối mặt với áp lực bán ra khi thị trường bắt đầu chạy lại các khoản lỗ của ngày hôm qua. Tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 40.000 đô la, trung điểm của phạm vi giá ba tháng. Các điều kiện giao dịch thay đổi cho thấy sự không chắc chắn giữa các nhà giao dịch, đặc biệt là khi các rủi ro kinh tế vĩ mô và địa chính trị vẫn còn. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 39,602.

bitcoin-giá-giảm-dưới-40000-điểm giữa-của-một-ba tháng-phạm vi giao dịch

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Tiền điện tử trượt giá khi giá Bitcoin vật lộn để giữ 40.000 đô la

BTC / USD sau một diễn biến quen thuộc vào ngày 22 tháng 4, chạm mức thấp nhất là $ 39.197 trên Bitstamp. Ngày trước đó đã có giá hỗ trợ $ 40.000 cho những con bò đực, một mức vẫn chưa được củng cố như một đường có ý nghĩa trên cát.

Hơn nữa, mối tương quan gia tăng giữa BTC và cổ phiếu có nghĩa là các nhà đầu tư nhạy cảm hơn với tác động của lãi suất tăng lên giá trị tài sản, tương tự như những gì đã xảy ra trong năm 2014 và 2018. Điều đó có thể khiến một số người mua đứng ngoài cuộc, điều này dẫn đến lợi nhuận thị trường thấp hơn, đặc biệt là so với hai năm trước đó về kích thích tiền tệ và tài khóa chưa từng có.

Vào thứ Sáu, hầu hết các altcoin đều giảm ít hơn bitcoin, điều này cho thấy mức giảm giá hiện tại có thể chỉ là tạm thời. Thông thường, các altcoin hoạt động kém hơn trong một đợt bán tháo trên thị trường vì hồ sơ rủi ro của chúng cao hơn so với Bitcoin. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy BTC có thể ổn định ở mức khoảng 37.500 đô la bất chấp các dấu hiệu của đà giá chậm lại trên biểu đồ.

Hình ảnh

Một tín hiệu động lượng tích cực trên biểu đồ hàng ngày của bitcoin đã bị vô hiệu vào thứ Năm, điều này thường xảy ra trước một khoảng thời gian suy yếu về giá. Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng tuần, xung lượng vẫn hơi tích cực, cho thấy rằng giao dịch trong phạm vi có thể tiếp tục trong vài ngày tới.

Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật đều trung lập, mặc dù việc mất đà tăng đáng kể trên biểu đồ hàng tháng làm tăng xác suất phá vỡ dưới phạm vi giá cả năm của BTC. Hơn nữa, sự gia tăng gần đây về khối lượng bán so với khối lượng mua có nghĩa là các nhà giao dịch đã miễn cưỡng duy trì các vị thế mua sau cuộc biểu tình tiền điện tử năm 2020. Hiện tại, đường trung bình động 100 tuần dốc lên, hiện ở mức $ 35,693, đã giữ nguyên xu hướng tăng. Nếu giá phá vỡ dưới mức đó, vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 27.000 và $ 30.000.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,846 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,8%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address