Giá bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la, các altcoin cũng giảm 5% trong ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la, các altcoin cũng giảm 5% trong ngày

Giá Bitcoin đã giảm 3% trong 24 giờ qua khi sự biến động tiếp tục. Tiền điện tử đã giao dịch trong một phạm vi giá chặt chẽ trong tháng qua, nhưng cho đến nay đã tránh được mức giảm đáng kể dưới 30.000 đô la kể từ ngày 12 tháng 5. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 29.706 đô la.

bitcoin-price-dump-under-30000-altcoins-also-down-5-on-the-day

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin bán phá giá trong bối cảnh biến động thấp hơn

Sự thống trị của Bitcoin đã tăng cao hơn vào thứ Hai. Điều đó cho thấy sự thèm muốn rủi ro của các nhà giao dịch tiền điện tử thấp hơn mặc dù giá tăng trong ngắn hạn. Hiện tại, tâm lý giảm giá giữa các nhà giao dịch tiền điện tử đang bắt đầu suy yếu. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Bitcoin đã ổn định trong tháng qua, tương tự như những gì đã xảy ra vào cuối tháng 1, trước khi giá tiền điện tử tăng nhanh.

Sự tăng giá hiện tại của Bitcoin tương tự như những gì đã xảy ra vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, lần này, sự gia tăng của các khoản thanh lý ngắn hạn đã ít khắc nghiệt hơn. Nhưng như Tin tức AZCoin đã đề cập, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã mở một cuộc điều tra về BNB của Binance. Và tin tức này kéo cả thị trường đi xuống.

“Khi Bitcoin dao động quanh mức 31,4 nghìn đô la để kết thúc ngày tích cực nhẹ vào thứ Hai, cộng đồng của chúng tôi đang theo dõi xem liệu sự lạc quan của đám đông có tăng lên hay không. Nếu vậy, khả năng giá tiếp tục giảm sẽ cao hơn. Nếu sự hoài nghi vẫn tiếp tục, thì có một cơ hội lịch sử lớn hơn để trỗi dậy ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng nhẹ khác trong 24 giờ qua, tương tự như những gì đã xảy ra vào cuối tuần trước. Tiền điện tử đang giữ mức hỗ trợ trên 27.000 đô la và 30.000 đô la, có thể giữ cho người mua ngắn hạn hoạt động. Điều đó cho thấy phạm vi giá hiện tại vẫn còn nguyên vẹn, đây là điều điển hình sau vài tuần lợi nhuận âm.

Xu hướng giảm giá gần đây đã ổn định trên mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 ở mức 25.338 USD, góp phần vào đà tăng trên biểu đồ hàng ngày. Ví dụ: chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày đã trở lại trên mốc 50 trung lập vào thứ Hai sau khi đạt đến mức quá bán vào ngày 9 tháng 5. Tuy nhiên, động lượng vẫn tiêu cực trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, có nghĩa là sự tăng giá của BTC có thể bị hạn chế . Vùng kháng cự tiếp theo là giữa $ 33,000 và $ 35,000.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã đổi chủ ở mức khoảng 1.748 đô la, giảm khoảng 5% so với cùng kỳ. Các altcoin lớn khác đã tăng đáng kể trước đó trong ngày, bao gồm SOL và ADA gần đây khá đi ngang, khi các nhà đầu tư vật lộn với một vài dấu hiệu kinh tế tích cực và luồng tin tức đáng lo ngại kéo dài nhiều tháng.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,227 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,6%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address