Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 21,000 nhưng phục hồi; Ether là phẳng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 21,000 nhưng phục hồi; Ether là phẳng

Giá Bitcoin đã dao động trên ngưỡng tâm lý quan trọng trong bốn ngày trước đó. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 21.274 đô la.

bitcoin-giá-giảm-dưới 21000-nhưng-phục hồi-ether-không đổi

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống dưới 21.000 đô la nhưng phục hồi

Chuỗi chiến thắng kéo dài bốn ngày của Bitcoin đã giảm xuống vào ngày hôm nay, với tiền điện tử lớn nhất giảm xuống dưới 21.000 đô la. Bitcoin gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 20.800 đô la, giảm hơn một điểm phần trăm trong 24 giờ qua, mặc dù vẫn cao hơn so với trước khi bắt đầu cuộc biểu tình nhỏ vào thứ Tư. Các nhà quan sát thị trường thấy tiền điện tử tiếp tục giao dịch trong phạm vi 18.000 đến 22.000 đô la được duy trì trong một tháng cho đến khi các nhà đầu tư có dấu hiệu rõ ràng hơn về việc liệu các ngân hàng trung ương có thể lấp liếm lạm phát mà không đẩy nền kinh tế toàn cầu vào suy thoái hay không.

BTC đã cố gắng duy trì sự mạnh mẽ, bất chấp báo cáo lạm phát ảm đạm gần đây đã ảnh hưởng đến cổ phiếu và các tài sản có rủi ro cao khác. Hiện tại, chúng tôi vẫn quan tâm đến mức đáy của phạm vi này liên quan đến giá Bitcoin và đang theo dõi sự tích lũy trong quá trình chuyển động giới hạn phạm vi này.

“Ethereum đã phục hồi khá tốt trong tháng 7, tăng + 29% trong tháng và + 14% chỉ trong 24 giờ qua. Ngoài ra, đã có sự gia tăng trong cấp địa chỉ quan trọng từ 1k đến 100k ETH kể từ đầu tháng 5, nơi 131 địa chỉ cá voi mới đã xuất hiện trên mạng ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã đổi chủ ở mức khoảng 1.350 đô la, không đổi so với cùng kỳ. Hầu hết các altcoin lớn khác đều chìm trong sắc đỏ với UNI và AAVE giảm lần lượt khoảng 2,5% và 3%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 981 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,5%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address