Giá bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la, nhưng các nhà phân tích tiền điện tử dường như không bận tâm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la, nhưng các nhà phân tích tiền điện tử dường như không bận tâm

Trong gần một tháng, giá Bitcoin đã giao dịch trong phạm vi từ 17.000 đô la đến 23.000 đô la và các nhà phân tích tiền điện tử đang tự hỏi liệu điều tồi tệ nhất của đợt bán tháo lớn năm nay có thể kết thúc hay không. Giá đã giảm 4,4% vào thứ Hai để giảm xuống dưới 20.000 đô la, nhưng việc giảm xuống dưới ngưỡng giá tâm lý quan trọng đó không tạo ra mức độ hoảng sợ như vào đầu tháng 6 khi BTC dường như rơi tự do.

Giá bitcoin phục hồi mức tăng khi các nhà đầu tư chờ đợi thông báo lạm phát

Các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn đang trông đợi vào ngày thứ Tư dự kiến ​​phát hành Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 6, thước đo lạm phát được coi là rộng rãi nhất của Hoa Kỳ, để biết manh mối về mức độ tích cực của Cục Dự trữ Liên bang để làm chậm tốc độ tăng giá tiêu dùng.

“Vào cuối tuần làm việc tuần trước, mọi thứ đang tìm kiếm tiền điện tử khi sự phục hồi đã xảy ra trên toàn bộ lĩnh vực. Tuy nhiên, giá cả luôn biến động và giảm dần khi chỉ số giá tiêu dùng ngày 13 tháng 7 đến gần. Cả BTC và ETH đều đang chứng kiến ​​tỷ lệ thảo luận tăng vọt ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Bitcoin tiếp tục quay lại mức tăng của tuần trước, giảm ngày thứ tư liên tiếp về phía mức giá quan trọng về mặt tâm lý là 20.000 đô la. Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giảm 1,8% trong 24 giờ qua, khoảng 20.500 đô la. Mặc dù BTC đã tăng trên 22.000 đô la vào tuần trước, nhưng tiền điện tử đã liên tục thất bại. Tuy nhiên, một số nhà phân tích đang lạc quan hơn về sự phục hồi của thị trường.

Ether (ETH) đã giảm 2,7% trong 24 giờ qua. Hầu hết các altcoin đều giao dịch trong sắc đỏ trong ngày hôm nay với UNI là đồng giảm mạnh nhất, giảm 8,4%, DOGE và SHIB giảm mạnh.

“Vì tiền điện tử vẫn trì trệ và giá bắt đầu giảm trở lại kể từ cuối tuần, chúng ta có thể thấy rằng những người tham gia và các cuộc thảo luận tổng thể liên quan đến thị trường tiếp tục giảm. Đặc biệt, Altcoin đang cho thấy sự quan tâm của đám đông giảm nghiêm trọng ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Trong một diễn biến khác, gần hai tháng sau khi mạng Terra sụp đổ sau sự cố vỡ lở của terraUSD (UST), hơn 48 dự án trước đây trên mạng Terra đã bắt đầu chuyển sang Polygon. Hơn 20 triệu đô la đã được dành để giúp đỡ các dự án đang di chuyển.

Người cho vay tiền điện tử thiếu thanh khoản đã trả 95 triệu đô la nợ của mình cho các nền tảng tài chính phi tập trung Aave và Compound (DeFi), giải phóng 172 triệu đô la tài sản thế chấp đã bị khóa trong các nền tảng. Tuần trước, Celsius Network đã trả khoản nợ 41 triệu đô la còn lại cho Maker, giải phóng tài sản thế chấp 440 triệu đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 888 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,8%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address