Giá bitcoin giảm xuống còn 32.500 đô la khi tin tức FUD từ Trung Quốc đã thành công trong việc định tuyến những con bò đực một lần nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm xuống còn 32.500 đô la khi tin tức FUD từ Trung Quốc đã thành công trong việc định tuyến những con bò đực một lần nữa

Giá Bitcoin giảm 1.000 đô la, trong khi Ether giảm xuống dưới mức quan trọng ở mức 2.000 đô la lần đầu tiên sau gần một tháng. ETH đã đạt mức thấp nhất trong ngày là $ 1,976. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng vài phút.

bitcoin-price-drop-to-32700-as-fud-news-from-china-success-in-routing-bull-yet-again

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống còn 32.500 đô la trên FUD mới nhất quán của Trung Quốc

Giá Bitcoin trong một thời gian ngắn chạm mức thấp dưới 32.500 đô la nhưng đã tăng trở lại một chút trong vùng 32.700 – 32.800 đô la. Các altcoin lớn khác cũng liên tục giảm. Trong đó, XRP hiện đang giao dịch ở mức $ 0,69. Dogecoin đang giao dịch ở mức chỉ $ 0,25.

Câu chuyện của DOGE thậm chí còn bi thảm hơn. Trong đó, một chiếc xe đua mang nhãn hiệu Dogecoin đã đâm vào tường trong cuộc đua NASCAR hôm thứ Bảy trên đường trở lại đường đua, về đích cuối cùng và gây ra một đợt giảm giá tạm thời trên DOGE.

Nhưng DOGE không được chú ý ngày hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống còn 1,3 nghìn tỷ đô la. Nguyên nhân của mọi việc xuất phát từ mối quan tâm liên tục của Trung Quốc đối với ngành công nghiệp được cho là luồng gió chính đang gây áp lực lên thị trường.

Nguyên nhân của sự nhầm lẫn đến từ Trung Quốc thông qua một tuyên bố của ngân hàng lớn xác nhận rằng họ sẽ không cho phép sử dụng dịch vụ của mình cho Bitcoin hoặc các giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Cụ thể, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, ngân hàng lớn thứ ba trên thế giới, đã xuất bản và sau đó xóa một tuyên bố về việc cấm khách hàng giao dịch với tiền điện tử.

WuBlockchain đã báo cáo trên Twitter như sau:

Lần này, tuyên bố của các ngân hàng Trung Quốc khác với những lần trước. Đầu tiên, điều này được yêu cầu bởi ngân hàng trung ương. Thứ hai là bằng cách điều tra hành vi trong quá khứ. Sau đó, họ lặp lại việc chống khai thác của chính phủ. Và cuối cùng, các ngân hàng khác có thể sẽ làm theo. Bây giờ, thông báo này hiện đã bị xóa mà không rõ lý do.

WuBlockchain vừa cập nhật, họ đã tìm thấy bài viết trước khi nó bị xóa:

“Tôi đã tìm thấy bài báo trước khi Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc bị xóa và dịch nó bằng Google. Còn lại là tuyên bố trước đó của các ngân hàng khác ở Trung Quốc. Bạn có thể tự mình so sánh ”.

bitcoin-price-drop-as-fud-news-from-china-success-in-routing-bull-yet-again

Nguồn: WuBlockchain / Twitter

bitcoin-price-drop-as-fud-news-from-china-success-in-routing-bull-yet-again

Nguồn: WuBlockchain / Twitter

Các cựu nhân viên của hệ thống ngân hàng Trung Quốc kỳ vọng Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ ban hành các tài liệu liên quan vào tối nay hoặc gần đây, tương tự như các tài liệu của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc. Đây là lý do tại sao nó đã bị xóa.

Trung Quốc đã trở thành một nguồn đau đầu cho các nhà đầu cơ Bitcoin trong những tuần gần đây khi các thợ đào phải đối mặt với một cuộc đàn áp và các quan chức nhắc lại các hạn chế hiện có đối với tiền điện tử kể từ năm 2017.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address