Giá bitcoin giảm trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục căng thẳng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục căng thẳng

Giá Bitcoin đã giảm trong ngày thứ năm liên tiếp, hướng tới mức thua lỗ tồi tệ nhất trong nửa năm được ghi nhận. Một quyết định quy định bất lợi vào cuối ngày thứ Tư từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bóp chết những gì mà các nhà giao dịch ít hy vọng có thể có về sự phục hồi nhanh chóng. Tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã đổi chủ chỉ dưới 20.291 đô la, giảm 5,6% trong 24 giờ qua.

bitcoin-giá-sụt giảm-giữa lúc tiếp tục-ngành công nghiệp tiền điện tử-căng thẳng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin hướng tới mức giảm kỷ lục trong nửa năm là 59%

BTC đã giảm xuống dưới $ 19K trong lần giảm giá hàng ngày thứ năm liên tiếp. Chứng khoán đang có nửa đầu tồi tệ nhất kể từ những năm 1970 khi chi tiêu của người tiêu dùng giảm xuống gây ra những lo ngại về suy thoái kinh tế mới.

Đã làm rung chuyển bốn ngày do các chỉ số kinh tế không khuyến khích, bitcoin, tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã giữ vững chắc trên ngưỡng 20.000 đô la trong hai tuần qua, đã giảm xuống dưới 19.000 đô la và gần đây đã giảm gần 6% trong quá khứ 24 giờ. Một số nhà phân tích hồi đầu tuần đã kỳ vọng bitcoin sẽ phá vỡ mức hỗ trợ của nó ngay cả khi họ ngưỡng mộ khả năng phục hồi của nó.

“Kết thúc giao dịch hôm thứ Năm chứng kiến ​​sự phục hồi lớn + 8% Bitcoin chỉ trong một giờ rưỡi. Trên quy mô thời gian ngắn hạn, điều này có ý nghĩa khi các nhà giao dịch cố gắng # rút ngắn thị trường và các giao dịch thua lỗ làm lu mờ đáng kể lợi nhuận ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, cũng giảm mạnh và gần đây chỉ giao dịch trên 1.000 đô la, giảm gần 7%. Các altcoin lớn khác giả định các sắc thái khác nhau của màu đỏ, bao gồm các mã thông báo từ các giao thức gặp khó khăn Terra (UST) và Celsius (CEL), có thời điểm giảm hơn 40% và 19%. MATIC và DOGE đều giảm khoảng 8%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 902 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,1%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address