Giá Bitcoin giảm sớm nhưng phục hồi; Ether tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm sớm nhưng phục hồi; Ether tăng

Sau một kỳ nghỉ cuối tuần tương đối ổn định ở Hoa Kỳ, các loại tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi, nếu có một chút. Bitcoin đã tăng lên hơn 20.300 đô la vào giao dịch sáng sớm, sau khi giữ vững vị trí bằng cách dao động trong phạm vi tương đối hẹp từ 19.000 đô la đến 20.000 đô la kể từ khi chuyển sang tháng Bảy. Nhưng tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 20.000 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 19.828 đô la.

bitcoin-giá-giảm-sớm-nhưng-phục hồi-ether-tăng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm sớm nhưng phục hồi

Sau khi giảm vào đầu ngày thứ Ba trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ, Bitcoin, Ether và hầu hết các loại tiền điện tử lớn đã lấy lại động lực và có màu xanh khi thị trường chứng khoán đóng cửa. Bitcoin gần đây đã được đổi chủ ở mức khoảng 20.600 đô la, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua. Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã vật lộn để duy trì trên ngưỡng 20.000 đô la trong tháng qua và giảm gần 60% trong quý thứ hai vừa đóng cửa của năm nay, quý tồi tệ nhất kể từ năm 2011.

“Trong suốt 8 tháng trượt dài này kể từ khi Bitcoin và Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại, cá voi đã thay đổi rộng rãi trong hành vi của chúng đối với việc tích lũy và bán phá giá một số tài sản nhất định. Những thông tin mới nhất của chúng tôi về những thay đổi trong các giao dịch lớn đối với LTC, BUSD, CRV, CVX và SRM! ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Trong các động thái đang diễn ra trên và dưới ngưỡng $ 20K, BYC đã thực hiện một loạt các lần lặn nhỏ gần đây nhưng sau đó đã lấy lại vị trí trên mốc quan trọng về mặt tâm lý. Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã đổi chủ ở mức khoảng 1.140 đô la, tăng nhẹ trong cùng thời kỳ. Các loại tiền điện tử lớn khác đã tăng phần lớn so với ngày trước với AVAX và SAND trong số những người chiến thắng lớn nhất, gần đây đã tăng lần lượt hơn 9% và 5%. LTC gần đây đã giảm gần 2%.

Chỉ số Fear & Greed Index của tiền điện tử đã tăng 5 điểm lên 19 vào thứ Ba để đạt mức cao nhất kể từ ngày 7 tháng 5, nhưng vẫn ở trong lãnh thổ “sợ hãi tột độ”. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 894 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,4%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address