Giá bitcoin giảm nhẹ và hầu hết các loại tiền thay thế dao động với biên độ nhỏ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm nhẹ và hầu hết các loại tiền thay thế dao động với biên độ nhỏ

Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin giao dịch ở mức $ 40,226, giảm 0,4% so với ngày hôm qua và thị trường tiếp tục ảm đạm.

bitcoin-giá-giảm-nhẹ-và-hầu hết-altcoins-dao động-từng-một-lợi nhuận nhỏ

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin hôm nay: Thị trường hạ nhiệt

Dữ liệu thống kê cho thấy trong 24 giờ qua, tiền điện tử phổ biến và có giá trị nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp nhất là 40.032 đô la và cao nhất là 40.674 đô la. Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của Bitcoin là khoảng 16,8 tỷ USD, với 769 tỷ USD.

Bitcoin và các thị trường truyền thống tiếp tục phản ứng tiêu cực trước kịch bản Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ để chống lạm phát. Thậm chí có nhiều khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục kiểm tra lại mức thấp nhất trong tháng 3 là $ 37.600.

“Theo dữ liệu tỷ giá hối đoái, các nhà giao dịch đang bán khống nhiều hơn so với khao khát. Cả Bitcoin và altcoin đều liên tục có màu xanh trong hầu hết tuần qua, và điều này về mặt lịch sử đối với khả năng thanh lý ngắn hạn ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-giảm-nhẹ-và-hầu hết-altcoins-dao động-từng-một-lợi nhuận nhỏ

Nguồn: Santiment

Việc thiếu động lực tăng trưởng của Bitcoin khiến thị trường altcoin rơi vào tình trạng ảm đạm. Hầu hết các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn dao động lên xuống trong khoảng 1%.

Tổng vốn hóa thị trường hiện ở mức 1,890 tỷ USD, tăng nhẹ 0,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address