Giá Bitcoin giảm nhẹ nhưng vẫn ổn định trên $ 21,000; Ether vẫn hơn 1.200 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm nhẹ nhưng vẫn ổn định trên $ 21,000; Ether vẫn hơn 1.200 đô la

Kỳ vọng về sự sụp đổ của bitcoin dưới 20.000 đô la vào cuối tuần là quá sớm. Trong khi giảm hơn một điểm phần trăm trong 24 giờ qua, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang giao dịch tốt hơn 21.000 đô la, vẫn tăng so với mức hoảng loạn mà nó đã giảm vào cuối tuần trước tại một thời điểm. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 21.115 đô la.

bitcoin-giá-giảm-nhẹ-nhưng-giữ-ổn-định-trên 21000-ether-vẫn-trên 1200

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin giữ trên $ 21,000; altcoin là hỗn hợp

Các nhà đầu tư tiếp tục tìm thấy sự an ủi trước những dấu hiệu mờ nhạt cho thấy nền kinh tế Mỹ đang hạ nhiệt và Cục Dự trữ Liên bang có thể giảm bớt thái độ diều hâu về tiền tệ của mình vào cuối năm nay. Bitcoin ngày càng có mối tương quan với các xu hướng kinh tế vĩ mô, vốn đã trở nên tồi tệ hơn đáng kể trong chín tháng qua.

“Khi giá giảm dần vào Chủ nhật, các nhà giao dịch đã cho thấy rằng mặc dù họ có thể tuyên bố sẽ mua vào đợt giảm giá, nhưng họ đang bán khống nhiều hơn đối với những đợt giảm giá nhỏ này. Thật thú vị, điều này chỉ áp dụng cho các altcoin ngay bây giờ, cho thấy rằng Bitcoin đang được đổ xô đến như một nơi trú ẩn an toàn ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Nguồn: Santiment

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã đổi chủ trên 1.200 đô la, giảm khoảng 2,5% trong ngày qua. Giao dịch cho cả hai tài sản kỹ thuật số đều nhẹ nhàng như thường thấy vào cuối tuần. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Bitcoin đo lường tâm lý thị trường vẫn tốt trong lãnh thổ sợ hãi tột độ.

Các loại tiền thay thế lớn khác đã hỗn hợp vào cuối tuần với memecoin DOGE phổ biến có thời điểm tăng hơn 10% và đồng tiền riêng tư XRM của Monero tăng gần 6%. GALA và MANA giảm hơn 8% và 7%. MATIC của Polygon, đã tăng hơn 25% trong khoảng thời gian 24 giờ bắt đầu từ thứ Tư tuần trước sau khi tung ra một sản phẩm quyền riêng tư mới cho các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), đã giảm nhẹ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 950 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,4%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address