Giá Bitcoin giảm ngày thứ năm liên tiếp, có thể thị trường chưa chạm đáy

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm ngày thứ năm liên tiếp, có thể thị trường chưa chạm đáy

Giá Bitcoin giảm ngày thứ năm liên tiếp và đang đổi chủ ở mức khoảng 19.700 USD, giảm 4,3% trong 24 giờ qua. Một số nhà phân tích tin rằng mức giảm gần đây của Bitcoin dưới 20.000 đô la cho thấy mức giá không còn quan trọng nữa. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 19,497.

bitcoin-giá-đã-giảm-trong-một-năm-ngày-có-thể-thị-trường-chưa-đạt-đáy

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la khi những người nắm giữ dài hạn đối mặt với áp lực bán lớn

BTC đã giảm ngày thứ năm liên tiếp và các nhà giao dịch bắt đầu lo lắng rằng có thể thị trường chưa chạm đáy, như một số nhà phân tích đã hy vọng gần đây như tuần trước. Chỉ có thể là vẫn còn quá nhiều lực lượng tiêu cực đẩy giá xuống thấp hơn.

Một động thái dưới mức hỗ trợ $ 17,500- $ 18,500 có thể đẩy nhanh quá trình bán tháo, trong khi việc phá vỡ $ 19,500 cũng có thể báo hiệu cơn đau tiếp theo sẽ xảy ra.

“Rất ít người lập luận rằng 8 tháng hồi giá #crypto đủ điều kiện là điều kiện của thị trường gấu. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã thấy các mô hình đề cập cao về mức giảm giá đỉnh xảy ra sau khi giá giảm và ngay trước khi giá đi ngang hoặc đảo chiều ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Nguồn: Santiment

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử giảm sáu điểm xuống 16, mức thấp nhất trong một tuần, nhưng vẫn nằm trong danh mục “nỗi sợ hãi tột độ”. Gần như tất cả các altcoin đều giảm vào thứ Ba, trong đó ATOM giảm nhiều nhất, giảm 11% trong 24 giờ qua. Ether (ETH) đã giảm 7,8%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 872 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,7%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address