Giá bitcoin giảm ngày thứ ba liên tiếp, lùi về mức 20.000 USD

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm ngày thứ ba liên tiếp, lùi về mức 20.000 USD

Giá bitcoin giảm trong ngày thứ ba liên tiếp và giảm xuống gần ngưỡng 20.000 USD mà nó đã làm lu mờ vào tuần trước và điều đó đã trở thành rào cản tâm lý đối với các nhà đầu tư chứng kiến ​​thị trường gấu hiện tại đang trở nên tồi tệ. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch dưới 20.300 đô la, giảm khoảng 2,5% trong 24 giờ qua khi các nhà đầu tư chú ý đến luồng dữ liệu kinh tế không khuyến khích mới nhất. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.323 đô la.

bitcoin-giá-giảm-cho-một-ba-ngày-trôi-xuống-trở lại-20000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin giảm xuống còn $ 20K; Ether và các loại tiền điện tử khác

Không thiếu sự kịch tính trong tin tức khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục giải quyết sự sụp đổ từ cuộc tàn sát gần đây trong thị trường tài sản kỹ thuật số. Giá BTC hiện đang giao dịch ở mức thấp hơn một phần ba so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là khoảng 69.000 đô la vào cuối năm ngoái.

Hôm qua, báo cáo hàng hóa lâu bền của Cục Đồng thuận Hoa Kỳ cho thấy các đơn đặt hàng trong tháng 5 tăng cao hơn ước tính, bằng chứng mới mẻ cho thấy nền kinh tế chưa đủ nguội để Cục Dự trữ Liên bang kiềm chế sự diều hâu tiền tệ hiện tại của mình. Sau đó, Conference Board nhận thấy niềm tin của người tiêu dùng vào nền kinh tế tụt xuống mức thấp nhất trong gần một thập kỷ, một dấu hiệu của sự lo lắng do lạm phát gia tăng, bất ổn địa chính trị và lo ngại suy thoái. Báo cáo kết hợp với chỉ số tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại vào tuần trước.

“Ethereum đã trở lại dưới 1.200 đô la khi tiền điện tử và cổ phiếu giảm giá vào thứ Ba. Những bình luận tích cực là rất khan hiếm trong những ngày này đối với 2 tài sản vốn hóa thị trường hàng đầu. Nhiều đến mức chúng tôi chưa thấy tỷ lệ bình luận tích cực và tiêu cực thấp như thế này kể từ tháng 5 năm 2018 ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã đổi chủ dưới mức 1.200 đô la, giảm gần 5% so với cùng kỳ. Hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều chìm trong sắc đỏ với SHIB và DOGE có thời điểm lần lượt giảm gần 8% và 7%. Các đồng tiền meme phổ biến đã dẫn đầu về lợi nhuận thị trường trong bảy ngày qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 912 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address