Giá bitcoin giảm mạnh nhất trong hai tuần, giảm xuống dưới 19.000 USD

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm mạnh nhất trong hai tuần, giảm xuống dưới 19.000 USD

Giá Bitcoin bắt đầu tuần sau Ngày Lao động khi giảm 4,5% với khối lượng giao dịch vừa phải. Tiền điện tử lớn nhất đã giảm xuống dưới 19.000 đô la, giảm mạnh hơn. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 18,859.

bitcoin-giá-giảm-theo-nhiều nhất trong hai tuần-giảm xuống dưới 19000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 19 nghìn đô la, đạt mức thấp nhất trong hai tháng

Bitcoin và Ether đi theo các con đường khác nhau khi BTC giao dịch giảm trong khi ETH tăng sớm trong ngày trước sự chuyển đổi được mong đợi nhiều của Ethereum sang giao thức bằng chứng cổ phần từ bằng chứng công việc. Giá ETH giao dịch giảm dần trong ngày.

Giá BTC đã giảm xuống còn 18.680 đô la, một điểm chưa từng thấy kể từ ngày 30 tháng 6. Sự sụt giảm giá diễn ra sau khoảng thời gian 10 ngày trong đó bitcoin giao dịch ngay quanh mốc 20.000 đô la. Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự giá 21.000 USD.

Ethereum có khả năng sẽ giữ vị trí trung tâm trong nhiều tuần, vì các nhà đầu tư tiền điện tử đang chờ đợi kết quả của Hợp nhất, được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020. Với động thái này, việc đào các mã thông báo ether mới sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với trước đây. Cũng có tiềm năng cho ETH trở thành một loại tiền tệ giảm phát sau hợp nhất, điều này sẽ dẫn đến nguồn cung ETH tổng thể thấp hơn. Nguồn cung ETH thấp hơn có thể gây ra định giá cao hơn cho những người nắm giữ ETH hiện tại, điều gì đó đang thúc đẩy ether cao hơn bây giờ.

Nằm trong số mười loại tiền điện tử lớn nhất hàng đầu, Bitcoin là một trong những đồng tiền hoạt động kém nhất hiện nay. Mức giảm gần 5% trong 24 giờ của nó chỉ bị Polkadot và Cardano vượt qua, lần lượt giảm 5,7% và 6,1% trong cùng khung thời gian.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 942 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 38,2%.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address