Giá bitcoin giảm gần đây không hoàn toàn là giảm giá và đây là lý do tại sao

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giảm gần đây không hoàn toàn là giảm giá và đây là lý do tại sao

Giá Bitcoin đã trải qua một đợt giảm mạnh trong hai ngày qua, giảm từ mức cao 11.200 USD mà nó giao dịch chỉ vài ngày trước xuống mức thấp gần đây là khoảng 10.200 USD trên Coinbase. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin hiện đang được giao dịch với giá 10.471 đô la, đã tăng nhẹ song song với các thị trường cũ khác.

Bất chấp sự không chắc chắn về hành động giá Bitcoin trong thời gian tới, biểu đồ dài hạn là xu hướng tăng

Giá Bitcoin đã trải qua một đợt giảm mạnh trong 24 giờ qua do sự suy yếu của các thị trường kế thừa. Từ mức cao nhất của tuần trước, đồng tiền này đã giảm khoảng 1.000 đô la, giảm từ mức cao nhất là 11.200 đô la xuống mức thấp nhất địa phương ở mức 10.200 đô la.

Với việc Bitcoin bật lên từ những mức thấp đó, các nhà phân tích thực sự có phần lạc quan về triển vọng của BTC.

Nhà giao dịch tiền điện tử HornHairs đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 21 tháng 9 sau sự sụt giảm. Ông tuyên bố rằng do sự phục hồi nhanh chóng của Bitcoin từ mức thấp địa phương, có thể nói rằng sự sụt giảm thực sự chỉ là một đợt kiểm tra lại xu hướng tăng của vùng quan trọng nằm ngang trong vùng lân cận 10.000 đô la.

Anh ấy tuyên bố:

“$ BTC – không có gì khác ngoài việc kiểm tra lại xu hướng tăng giá vào lúc này. Bulls muốn đòi lại $ 11,2k. Gấu muốn xem mức giá dưới $ 10,2k. Đã mua giảm trên diện rộng với dự đoán ít nhất là bị trả lại. “

bitcoin-giá-gần đây-giảm-không-hoàn-toàn-giảm-giá-và-tại-sao

Điều này được đưa ra sau khi một số nhà bình luận khác lưu ý rằng sự sụt giảm gần đây của Bitcoin thực sự hình thành mức thấp cao hơn trong khung thời gian trung hạn. Mức thấp cao hơn này cho thấy rằng một xu hướng tăng có thể đang hình thành, không phải là xu hướng giảm như một số nhà đầu tư đã giải thích.

Có những dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm có thể sớm đảo ngược thành xu hướng tăng. Nhà phân tích và quản lý quỹ tiền điện tử Mohit Sorout đã chia sẻ biểu đồ bên dưới sau sự sụt giảm như được báo cáo bởi Bitcoinist trước đó. Biểu đồ cho thấy rằng một chỉ báo xu hướng chính phát ra tín hiệu mua lần cuối trước khi Bitcoin phục hồi 2.500 đô la vào khoảng sáu tuần trước đã quay trở lại.

bitcoin-giá-gần đây-giảm-không-hoàn-toàn-giảm-giá-và-tại-sao[1]

Ngoài ra, chứng thực cho kỳ vọng lợi nhuận cao hơn là các xu hướng cơ bản như tiếp tục tiêm kích thích và tích lũy đồng thời BTC có khả năng sẽ đẩy giá cao hơn theo thời gian.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address