Giá Bitcoin giảm, Ether giảm mạnh trong vài giờ sau khi Hợp nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giảm, Ether giảm mạnh trong vài giờ sau khi Hợp nhất

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 20.000 đô la trong khi Ether chứng kiến ​​đợt bán tháo sau khi mạng được chờ đợi từ lâu “Hợp nhất”. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la vì tất cả 10 mã thông báo hàng đầu đều giảm giao dịch. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 19,762.

bitcoin-giá-giảm-ether-giảm mạnh-trong-giờ-sau-hợp nhất

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la

Giá bitcoin giảm 2% với khối lượng vừa phải. Trên cơ sở hàng giờ, BTC đã chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh mẽ tương tự vào khoảng 14:00 giờ UTC. Nhìn qua các thị trường tài chính truyền thống cho thấy sự sụt giảm tương ứng. Lần đầu tiên Bitcoin giảm xuống dưới rào cản quan trọng về mặt tâm lý 20.000 đô la kể từ ngày 8 tháng 9, giảm gần 3% so với ngày trước đó. Tiền điện tử lớn nhất về giá trị thị trường có xu hướng kém hơn Ether trong những tuần gần đây.

“Ngày Hợp nhất của Ethereum chính đáng là xu hướng bao trùm, ngay cả với kết quả được mong đợi hiện tại và tương đối không có kịch tính của nó. Trong năm qua, ETH đã ít được quan tâm hơn, nhưng sự kiện này sẽ thúc đẩy sự biến động trong tương lai gần ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Mạng Ethereum “Hợp nhất” đã được hoàn thành với việc triển khai bản nâng cấp cuối cùng được gọi là “Paris”, dự kiến ​​sẽ giảm mức sử dụng điện của mạng lên đến 99,95% trong khi cải thiện tốc độ giao dịch. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư cho biết Hợp nhất đã được định giá từ lâu thành mã thông báo Ether, do đó việc bán sau khi hoàn thành. Một số thợ đào Ether đã từ chối Hợp nhất vì nó sẽ cắt giảm doanh thu của họ và tạo ra một nhánh rẽ để tiếp tục chạy mạng trước đó. Tuy nhiên, đồng tiền cho đợt fork này, ETHPoW, đã mất 71% giá trị để giao dịch ở mức thấp nhất là 9,98 đô la.

Bộ Lao động Mỹ hôm thứ Năm cho biết số đơn thất nghiệp giảm trong tuần kết thúc vào ngày 10 tháng 9 xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5, cho thấy một nền kinh tế mạnh mẽ có thể hỗ trợ việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất mạnh mẽ vào tuần tới khi ngân hàng trung ương đã kiềm chế lạm phát. quyền ưu tiên. Số liệu doanh số bán lẻ tháng 8 tại Mỹ cũng được công bố vào thứ Năm cao hơn dự kiến ​​với mức tăng 0,3% so với tháng Bảy.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 959 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,4%.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address