Giá Bitcoin gần như không đổi trong khi mã thông báo ETH và SOL đã tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin gần như không đổi trong khi mã thông báo ETH và SOL đã tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua

Giá Bitcoin đã giảm sau những bình luận từ Chủ tịch Fed của Hoa Kỳ, Powell, trong khi Ethereum (ETH) tăng nhiều hơn. Các mức hỗ trợ của BTC vẫn còn nguyên, có thể thiết lập một phạm vi giao dịch chặt chẽ trong khoảng từ 55.000 đến 60.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 57,163.

bitcoin-price-was-xấp-phẳng-trong khi-eth-và-sol-token-are-up-about-5-over-24-giờ

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin kém hiệu quả khi ETH và các loại tiền thay thế khác tăng

Giá bitcoin sụt giảm sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell cảnh báo hôm thứ Ba rằng nguy cơ lạm phát cao hơn đã tăng lên, báo hiệu rằng ngân hàng trung ương sẽ xem xét việc giảm nhanh các chính sách mua tài sản đã thúc đẩy thị trường tài sản rủi ro. Powell gợi ý rằng chính sách tiền tệ có thể thắt chặt nhanh hơn dự kiến ​​- có khả năng tiêu cực đối với các tài sản đầu cơ, bao gồm tiền điện tử và cổ phiếu.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin so với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, hoặc tỷ lệ thống trị, đã giảm khoảng 10% trong hai tháng qua xuống mức thấp nhất kể từ tháng 9. Sự suy giảm về sự thống trị của BTC phản ánh sự hoạt động tốt gần đây của các altcoin. Một số nhà phân tích xem sự luân chuyển từ bitcoin sang altcoin là một chỉ báo cho thấy sự thèm muốn rủi ro hơn của các nhà đầu tư.

Gần đây, mức kháng cự 60.000 đô la đã là một trở ngại chính đối với người mua bất chấp việc đọc quá bán trên biểu đồ. Cho đến nay, các mức hỗ trợ vẫn còn nguyên, có thể thiết lập một phạm vi giao dịch chặt chẽ trong khoảng từ $ 55,000 đến $ 60,000 trong ngày giao dịch châu Á.

Mặt khác, Ether đã kết thúc một ngày với ngày tăng thứ tư liên tiếp, giao dịch trên $ 4,600. Tại thời điểm viết bài, ETH đang đổi chủ ở mức $ 4,689.

“Các tài sản dựa trên Ethereum và ETH đang tăng mạnh, cùng với các dự án DeFi khác như LUNA, RUNE & RLY. Đồng Meme SHIB & ELON cũng đang có những đột phá. Đồng tiền có các nguyên tắc cơ bản hàng đầu có xác suất duy trì giá cao nhất ”, Santiment tuyên bố.

bitcoin-price-was-xấp-phẳng-trong khi-eth-và-sol-token-are-up-about-5-over-24-giờ

Nguồn: Santiment

Ngoài ETH, SOL cũng là một cái tên đáng chú ý. Nguyên nhân là do công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã tung ra sản phẩm ủy thác Solana cho các nhà đầu tư được công nhận thông qua phát hành riêng lẻ. Sản phẩm sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với SOL, mã thông báo gốc được sử dụng trên chuỗi khối Solana. Việc ra mắt diễn ra hai tháng sau khi đối thủ của Grayscale là Osprey Funds tung ra sản phẩm tin cậy Solana.

Hầu hết các tài sản kỹ thuật số trên thị trường kết thúc ngày cao hơn. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,638 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,9%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address