Giá bitcoin gần như không đổi trong 24 giờ qua, giải quyết ở mức khoảng 54.000 USD

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin gần như không đổi trong 24 giờ qua, giải quyết ở mức khoảng 54.000 USD

Có vẻ như sau khi tăng lên mức 55.000 đô la và giảm xuống, giá Bitcoin đang cố gắng giữ ổn định trên 54.000 đô la. Ater đã tăng ấn tượng 8% vào ngày hôm qua, được thúc đẩy bởi lực mua tập trung, khối lượng giao dịch dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức cao, hỗ trợ cho đà tăng tiếp tục trong Q4.

bitcoin-giá-ở-gần-ổn-định-trong-24-giờ-qua-giải-quyết-ở-khoảng-54000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Trong lịch sử, giá Bitcoin tạo ra lợi nhuận tích cực trong quý IV

Theo dữ liệu Blockchain, đã có một lệnh mua lớn đằng sau cuộc biểu tình Bitcoin ngày hôm qua, như Tin tức AZCoin đã báo cáo. Vẫn chưa rõ lý do tại sao những con cá voi Bitcoin này lại mua các sàn giao dịch tại chỗ thay vì bàn giao dịch không cần kê đơn.

Khối lượng giao dịch bitcoin giao ngay đã tăng lên trong vài ngày qua, phản ánh sự hồi sinh của hoạt động mua. Vài tháng qua tương đối yên tĩnh trên thị trường tiền điện tử, mặc dù đợt bán tháo vào tháng 9 có thể đã khuyến khích một số người mua đứng ngoài cuộc.

Dữ liệu cho thấy sự tích lũy liên tục của BTC bởi những người nắm giữ dài hạn và ngắn hạn, những người đang bắt đầu nhận ra lợi nhuận dựa trên chi phí của họ hoặc giá trị ban đầu hoặc giá mua của một tài sản hoặc khoản đầu tư cho mục đích thuế. Các nhà phân tích theo dõi việc sử dụng đòn bẩy, đặc biệt là trong thị trường tương lai BTC, để xác định xem các nhà giao dịch có bị thuyết phục đằng sau đợt tăng giá gần đây hay không.

bitcoin-giá-ở-gần-ổn-định-trong-24-giờ-qua-giải-quyết-ở-khoảng-54000[1]

Về mặt lịch sử, quý 4 của năm có xu hướng tạo ra lợi nhuận tích cực cho bitcoin, đó là một lý do tại sao một số nhà phân tích vẫn lạc quan. Tháng 10 nhìn chung có nhiều biến động hơn so với tháng 9 (mức biến động trung bình hàng năm là 66% so với 61%) và BTC có xu hướng cao hơn khoảng 13% khi xem xét mức trung bình lịch sử.

Và trong khi khả năng tăng giá hơn nữa trong quý này, một số nhà phân tích hy vọng việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể phê duyệt ETF Bitcoin vào cuối tháng này có thể ngăn chặn đà tăng giá ngắn hạn hơn nữa, như đã xảy ra sau các sự kiện quan trọng trước đó.

Và vào thời điểm BTC duy trì vùng giá 54.000 đô la, nhiều người mong đợi mùa altcoin đã bắt đầu. Theo nhà phân tích tiền điện tử Spirit Jonber Kim từ CryptoQuant, có thể chúng ta đã có tín hiệu cho mùa altcoin.

  1. Dòng tiền BTC đang có xu hướng tăng nhẹ. Tuy nhiên, xem xét MA 144, mức bán BTC (thường trên 1,5) vẫn chưa được nhận. Thay vào đó, nó có thể là một khoản dự trữ có thể mua alts phù hợp với xu hướng tăng.
  2. Đòn bẩy tương đối thấp do giá BTC tăng mạnh. Có vẻ như các đường dài giá cao đã đóng cửa do ngưỡng kháng cự kỹ thuật đã gần kề.
  3. Có vẻ thực tế hơn khi các quỹ chuyển vào alt thay vì ném BTC ngay lập tức.

bitcoin-giá-ở-gần-ổn-định-trong-24-giờ-qua-giải-quyết-ở-khoảng-54000[2]

Nguồn: CryptoQuant

Hiện tại, hầu hết thị trường đều trong sắc xanh, tăng nhẹ từ 2% – 6% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,294 nghìn tỷ đô la và Bitcoin Dominance là 44,4%.

Ngoài ra, tin tốt hôm nay là Tin tức AZCoin báo cáo, các nhà quản lý đã bật đèn xanh cho một quỹ giao dịch trao đổi mới cung cấp khả năng tiếp xúc với “Các công ty Cách mạng Công nghiệp Bitcoin”. Có thể đây là lý do cho đợt tăng điểm hôm nay.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address