Giá bitcoin gần như không đổi khi các điều kiện giao dịch vẫn thay đổi trên thị trường tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin gần như không đổi khi các điều kiện giao dịch vẫn thay đổi trên thị trường tiền điện tử

Một đợt tăng giá muộn đã đưa Bitcoin vượt qua 30.000 đô la, nhưng tâm trạng của các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn bi quan. Cryptos tăng giá vào cuối ngày, nhưng không đủ để xua tan tâm lý giảm giá kéo dài. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 30.514 đô la.

bitcoin-giá-gần như bằng phẳng khi giao dịch-điều kiện-vẫn-thay đổi-trên-thị trường tiền điện tử

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tiếp tục giao dịch ở mức khoảng 30.000 đô la khi các chỉ số duy trì trung lập

Bitcoin đã giữ mức hỗ trợ ban đầu gần $ 29.300, đây là nơi khởi nguồn của sự gia tăng giá vào cuối tuần qua. Tiền điện tử vẫn ở trong một phạm vi chặt chẽ trong ngày, với điểm giữa là $ 30.100. Đó là nơi có khối lượng giao dịch nhiều nhất trong hai tuần qua. Hiện tại, giá của BTC có thể tiếp tục quay trở lại mức trung điểm đó cho đến khi xác nhận được một sự đột phá hoặc sự cố mang tính quyết định.

Mức tăng dường như bị giới hạn giữa vùng kháng cự $ 33,000- $ 35,000, đặc biệt là khi các tín hiệu xung lượng vẫn tiêu cực trên các biểu đồ dài hạn. Tuy nhiên, động lượng vẫn tích cực trên biểu đồ hàng ngày, điều này có thể giữ cho người mua ngắn hạn tích cực. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày sẽ cần phải quay trở lại trên mốc 50 trung tính để duy trì đà phục hồi về giá.

“Bitcoin đã đánh dấu một tuần quan trọng khác với đầy đủ khối lượng giao dịch lớn. Nằm trong top 8 loại tiền không phải stablecoin lớn nhất, 7 ngày qua là tổng khối lượng giao dịch lớn thứ 2 kể từ mức cao nhất mọi thời đại của $ BTC, chỉ sau tuần giảm mạnh vào đầu tháng 5 ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Các chỉ báo kỹ thuật trung lập trong suốt tuần qua khi BTC được giao dịch ở mức khoảng 30.000 đô la. Trong khi đó, một số altcoin đang hoạt động tốt hơn BTC, điều này có thể khuyến khích một số người mua quay trở lại từ bên lề.

Ether đã đổi chủ ở mức chỉ trên 1.800 đô la, tăng nhẹ trong cùng thời kỳ. Hầu hết các altcoin đều tăng muộn với ADA gần đây đã tăng gần 6% và APE tăng hơn 4%. Giao dịch diễn ra không ổn định khi các nhà đầu tư tiếp tục tránh xa các tài sản rủi ro hơn – hành vi của họ là sản phẩm của nỗi sợ lạm phát và suy thoái đã tăng đều đặn trong năm nay.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,259 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address