Giá Bitcoin, Ether và các loại tiền điện tử lớn khác giảm trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô không chắc chắn đang diễn ra

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin, Ether và các loại tiền điện tử lớn khác giảm trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô không chắc chắn đang diễn ra

Một ngày sau khi Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác có ngày tốt nhất kể từ đầu tháng, chúng đã trở lại trong tình trạng ảm đạm khi Nga leo thang các cuộc tấn công vào các khu vực phía nam và phía đông của Ukraine, gây ra sự giận dữ mới trong giới đầu tư về nền kinh tế toàn cầu. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 40,131.

bitcoin-giá-ether-và-khác-chính-tiền điện tử-suy giảm-giữa sự không chắc chắn-kinh tế vĩ mô-đang diễn ra

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin trung lập, hỗ trợ ở mức 37.000 đô la và mức kháng cự ở mức 46.000 đô la

Bitcoin tiếp tục tăng xung quanh mức giá 40.000 đô la trong tuần này, cho thấy sự không chắc chắn giữa những người tham gia thị trường. Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật là trung lập, mặc dù những người mua ngắn hạn có thể vẫn hoạt động trong khoảng từ vùng hỗ trợ $ 35,000 đến $ 37,000, tương tự như đầu năm nay. Tiền điện tử đã giảm 8% trong tuần qua và hơi tích cực trong 30 ngày qua.

Theo chỉ báo MACD, tín hiệu Momentum là tích cực trên biểu đồ hàng tuần và tiêu cực trên biểu đồ hàng tháng. Điều đó cho thấy một khoảng thời gian của hành động giá trong phạm vi có thể tồn tại, mặc dù với mức dao động giá trung bình là 20%. Đường trung bình động 100 tuần, hiện ở mức 35.388 đô la, là một thước đo quan trọng về hỗ trợ xu hướng trên biểu đồ hàng tuần. Người mua phải giữ BTC trên mức đó để duy trì giai đoạn phục hồi.

Tuy nhiên, có mức kháng cự mạnh tại đường trung bình động 40 tuần (tương đương 200 ngày), ở mức 46.800 đô la. Hơn nữa, mục tiêu tăng ở mức $ 50,966 đã được đóng vào ngày 28 tháng 3, mặc dù một đợt giảm giá đã diễn ra, tương tự như tháng 9 năm ngoái. Hiện tại, các tín hiệu ngược xu hướng tăng sẽ cần được xác nhận với giá đóng cửa hàng tuần trên $ 40.000.

“25.878 Bitcoin đã được chuyển khỏi các sàn giao dịch trong 24 giờ qua, sự khác biệt lớn nhất giữa dòng ra và dòng vào trong 5 tuần. Trong lịch sử, số lượng lớn BTC di chuyển ra khỏi sàn giao dịch dẫn đến việc tăng giá trong một vài ngày để mô hình này được giữ vững ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-ether-và-khác-chính-tiền điện tử-suy giảm-giữa sự không chắc chắn-kinh tế vĩ mô-đang diễn ra

Nguồn: Santiment

BTC đã vật lộn để giữ trên 40.000 đô la vào thứ Năm trong khi Ether (ETH) giao dịch quanh mức 3.000 đô la. Trong khi đó, hầu hết các altcoin hoạt động kém hơn BTC, cho thấy sự thèm muốn rủi ro của các nhà giao dịch tiền điện tử thấp hơn. WAVES và LUNA đã giảm hơn 20% trong tuần qua, so với mức giảm 7% của BTC so với cùng kỳ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,871 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,7%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address