Giá Bitcoin, Ether đi ngang nhưng các loại tiền điện tử lớn khác lại tỏa sáng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin, Ether đi ngang nhưng các loại tiền điện tử lớn khác lại tỏa sáng

Giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức 42.722 đô la vào thời điểm báo chí và gần như không đổi trong 24 giờ qua. Vẫn còn chỗ để tăng thêm, mặc dù mức kháng cự ở mức 46.700 đô la có thể ngăn chặn đà tăng của giá. Sự phục hồi của bitcoin đã bị hạn chế trong ngày giao dịch châu Á, cho thấy rằng người mua có thể tiếp tục hoạt động trên mức hỗ trợ 40.000 đô la.

bitcoin-giá-ether-đi-ngang-nhưng-khác-tiền-mã-hóa-lớn-sáng-bóng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin tăng gần đây đã khiến các nhà giao dịch tiền điện tử thiếu thuyết phục

Tâm lý lạc quan đang quay trở lại thị trường tiền điện tử sau một năm khởi đầu chậm chạp. Hiệu suất hoạt động gần đây của các altcoin cho thấy sự thèm muốn rủi ro của các nhà giao dịch lớn hơn.

Khối lượng giao dịch của Bitcoin vẫn thấp so với mức cao trước đó, mặc dù sự bứt phá quyết định trên 46.000 đô la có thể khuyến khích hoạt động mua bổ sung. Hiện tại, BTC vẫn nằm trong phạm vi giao dịch kéo dài một tháng và đang cố gắng đảo ngược xu hướng giảm kéo dài bốn tháng. Điều đó có nghĩa là phạm vi giao dịch cao hơn được kỳ vọng trong ngắn hạn. Hiệu suất hoạt động gần đây của các altcoin như Ether (ETH) so với Bitcoin cho thấy tâm lý lạc quan giữa các nhà giao dịch.

“Ethereum đã tăng thêm một lần nữa vào thứ Tư, nhảy lên trên 3.000 đô la sau lần vi phạm đầu tiên vào ngày hôm qua trên mức kháng cự này trong ba tuần. Những chiếc quần short đã chất đống sau sự đột phá của ngày hôm qua, dẫn đến rất nhiều đợt thanh lý ETH ngày hôm nay ”, Santiment nói.

bitcoin-giá-ether-đi-ngang-nhưng-khác-tiền-mã-hóa-lớn-sáng-bóng

Nguồn: Santiment

SportsIcon để mở metaverse nơi các vận động viên có thể tương tác với người hâm mộ: Nền tảng NFT SportsIcon đã tiết lộ kế hoạch cho một metaverse tập trung vào thể thao sẽ cho phép các vận động viên tương tác với những người ủng hộ. Sports Metaverse sẽ cho phép người dùng giao dịch NFT, mua và phát triển đất cũng như tham quan các sân vận động. Công ty có trụ sở tại London phát triển các trò chơi nơi người dùng có thể kiếm được mã thông báo gốc của nó, ICONS.

“Smooth Love Potion đã bùng nổ vào thứ Tư với mức + 30%. Altcoin đã rất xuất sắc và SLP là một trong những công cụ hoạt động cao cấp của nó. Tài sản dưới 2 năm đã chứng kiến ​​5,5% nguồn cung của nó di chuyển khỏi các sàn giao dịch trong năm tuần qua ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-ether-đi-ngang-nhưng-khác-tiền-mã-hóa-lớn-sáng-bóng

Nguồn: Santiment

Trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, tất cả các đồng tiền đều tăng 24 giờ trước. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,779 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address