Giá Bitcoin dường như đã mất mức 20.000 đô la đáng mơ ước trong khi ADA tăng 6%

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin dường như đã mất mức 20.000 đô la đáng mơ ước trong khi ADA tăng 6%

Giá Bitcoin dường như đã mất mức 20.000 đô la đáng mơ ước trong khi Cardano (ADA) tăng 6%, trở thành đồng tiền có hoạt động tốt nhất từ ​​top 10 trong 24 giờ qua. Có vẻ như phe gấu đang dần nắm quyền kiểm soát thị trường trong ngắn hạn khi tiền điện tử chính giao dịch dưới 20.000 đô la và phần lớn các đồng tiền khác trông có vẻ thiếu quyết đoán. Tất nhiên, vẫn có những ngoại lệ nhất định. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 19,816.

bitcoin-price-dường như-đã-mất-sự-thèm-muốn-20000-level-while-ada-is-up-6

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin mất 20.000 đô la

Mức 20.000 đô la là một trong những mức quan trọng. Ngoài việc là một dấu hiệu tâm lý, nó còn chứa hỗ trợ kỹ thuật và cơ bản, là mức cao của thị trường tăng giá 2017-2018.

Như đã nói, BTC đã tán tỉnh $ 20K trong vài ngày nay và có vẻ như những con bò đực cuối cùng đã bỏ cuộc. Tại thời điểm viết bài này, tiền điện tử giao dịch ở mức khoảng 19.800 đô la, đã phục hồi từ mức thấp hàng ngày vào khoảng 19.600 đô la. Sự biến động cũng đã biến mất khỏi thị trường trong vài ngày qua, dẫn đến việc thanh lý và khối lượng giao dịch tổng thể ít hơn rất nhiều. Trong 24 giờ qua, chỉ có khoảng 6 triệu đô la các vị trí được thanh lý cho BTC.

Mặc dù hầu hết thị trường được sơn màu xanh lá cây ngày hôm nay, mức tăng thực sự không đáng kể, như được thấy trong bản đồ nhiệt bên dưới. Cardano chắc chắn là hoạt động tốt nhất trong số các altcoin hàng đầu, trong khi các loại tiền điện tử như ETH, DOT, BNB và XRP, đều tăng dưới 1%.

DeFiChain (DFI) dường như là đồng tiền tăng giá nhiều nhất trong ngày qua – tăng 11,5%, tiếp theo là GMX và ADA. Ở đầu bên kia của quang phổ, chúng ta có HNT của Helium, giảm 8,3%, tiếp theo là LEO – giảm 4,5%.

Lợi nhuận của Cardano và giá trị cơ bản của hệ sinh thái vẫn đang tăng lên

Trong 24 giờ qua, hầu hết các tài sản kỹ thuật số đã phải vật lộn để thể hiện hiệu suất giá tích cực trên thị trường tiền điện tử, nhưng Cardano không phải là một trong số đó. Theo CoinMarketCap, một trong những đối thủ lớn nhất của Ethereum đã trở thành tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong 24 giờ qua.

Mặc dù đang di chuyển trong một xu hướng giảm kéo dài, ADA vẫn liên tục kiểm tra các mức kháng cự cục bộ và hướng tới mục tiêu phục hồi nhanh chóng vì lợi nhuận tổng thể của tài sản vẫn ở một trong những mức thấp nhất so với Ethereum hoặc thậm chí là Bitcoin, vốn đã phải đối mặt với sự điều chỉnh gần như 80%.

Hiện tại, Cardano đang tuyệt vọng cố gắng vượt qua mức trung bình động 50 ngày, đóng vai trò như một rào cản đối với các tài sản đang di chuyển trong xu hướng giảm. Nếu bị phá vỡ, ADA sẽ có thể di chuyển về mức kháng cự tiếp theo ở mức gần 0,7 đô la, mức giá tương ứng với đường trung bình động 200 ngày. Thật không may, sự tăng trưởng mà chúng ta thấy hôm nay hầu như chỉ có thể xảy ra do không có áp lực bán gây ra bởi phiên giao dịch cuối tuần nổi tiếng với khối lượng giao dịch và thanh khoản tương đối thấp.

Mặc dù mới chỉ là đầu tháng, nhưng hệ sinh thái sôi động của Cardano đã chứng kiến ​​nhiều bản phát hành và bổ sung như xác nhận về hard fork của Vasil sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9, phát hành GeroWallet, kiểm toán Aada Finance thành công và sự ra mắt sắp tới vào ngày 13 tháng 9. Hầu hết các ngành công nghiệp các chuyên gia tin rằng các dự án như Cardano sẽ nở rộ trong đợt tăng giá tiếp theo vì giá trị cơ bản của mạng lưới sẽ là yếu tố xác định trong các chu kỳ tăng trưởng tiếp theo trên thị trường và các tài sản đầu cơ như Shiba Inu sẽ không còn thu hút người dùng trừ khi thị trường trở nên quá mua một lần nữa .

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address