Giá Bitcoin được kỳ vọng sẽ sớm chứng kiến ​​sự bứt phá mạnh mẽ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin được kỳ vọng sẽ sớm chứng kiến ​​sự bứt phá mạnh mẽ

Hành động giá bitcoin đã bị thắt chặt cực độ trong vài ngày qua khi thị trường trở nên cực kỳ thiếu quyết đoán. Ba xu hướng kỹ thuật chỉ ra rằng tiền điện tử được cho là sẽ trải qua một cuộc bứt phá mạnh mẽ.

bitcoin-price-is-mong đợi-sẽ-sớm-thấy-một-đột phá mạnh mẽ1

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin dự kiến ​​sẽ sớm chứng kiến ​​sự bứt phá mạnh mẽ khi hành động giá của tiền điện tử thắt chặt

Bitcoin nằm trong một hình tam giác đối xứng và nó đã đạt đến đỉnh của tam giác. Điều này cho thấy rằng nó sẽ sớm chứng kiến ​​một sự bứt phá mạnh mẽ. Khối lượng thị trường BTC đang giảm, cho thấy một sự đột phá sẽ sớm xảy ra. Bên cạnh đó, độ rộng của Dải Bollinger Bands một giờ ngày càng thắt chặt hơn.

bitcoin-price-is-mong đợi-sẽ-thấy-một-đột phá mạnh mẽ

Biểu đồ về hành động giá của BTC trong vài ngày qua với phân tích | Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch tiền điện tử CryptoHamster lạc quan bất chấp những tin tức tiêu cực có thể đẩy Bitcoin xuống thấp hơn hiện tại. Simon Dedic, người đồng sáng lập công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre, gần đây đã tuyên bố:

“Một khi bạn hiểu phương tiện truyền thông không là gì khác ngoài một công cụ thao túng thị trường mạnh mẽ, bạn có thể bắt đầu giao dịch ngược lại. Những người không phản ánh hoảng sợ đổ vì sợ hãi khi phát ra tin tức, những người thông minh làm cho ngân hàng trên đó. Mua mỗi lần giảm $ BTC & $ ETH, FA không thay đổi. Bạn thuộc mẫu người nào?”

Điều này đã được lặp lại bởi Willy Woo, một nhà phân tích Bitcoin nổi tiếng được biết đến với việc theo dõi các xu hướng trên chuỗi. Woo gần đây đã khẳng định rằng BTC có khả năng tăng cao hơn, ngay cả khi đối mặt với các sự kiện tin tức nói trên. Anh ấy rất lạc quan về Bitcoin đến mức đã có một đợt tăng đột biến trong số các đồng tiền đã được đổi chủ, điều này thường diễn ra khi BTC đang ở một bước ngoặt trung hạn.

Ví dụ, trước khi tăng đột biến vào tháng 7, một đợt tăng đột biến của các đồng tiền đã đổi chủ, khiến Bitcoin tăng cao hơn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address