Giá bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 38.400 đô la nhưng xấp xỉ mức giá bắt đầu vào cuối tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 38.400 đô la nhưng xấp xỉ mức giá bắt đầu vào cuối tuần

Giá bitcoin gần đây được giao dịch ở mức khoảng 38.400 USD, tăng 2,2% trong 24 giờ qua nhưng gần bằng với mức bắt đầu vào cuối tuần. Bitcoin kết thúc vào tháng 4 giảm 17%, tháng tồi tệ nhất trong năm 2022 đối với tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 38.450 đô la.

bitcoin-price-was-trading-at-about-38400-but-xấp xỉ-nơi-nó-bắt đầu-cuối tuần

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin đã quay trở lại nơi bắt đầu vào cuối tuần

Cuối tuần này, các nhà đầu tư Bitcoin tiếp tục tâm trạng lạc quan gần đây của họ trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô không chắc chắn đang diễn ra và một đợt tăng lãi suất nửa điểm được mong đợi rộng rãi của ngân hàng trung ương. Hoa Kỳ trong tuần này.

“Trong hai giờ đầu tiên của giao dịch tiền điện tử thứ Hai (UTC), mạng lưới của Bitcoin đang chứng kiến ​​một tỷ lệ lớn 12,5-1 giữa các giao dịch có lãi so với các giao dịch trong lãnh thổ thua lỗ. Niềm tin của các nhà giao dịch vào việc BTC lấy lại mốc 40 nghìn đô la dường như rất mỏng manh ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-price-was-trading-at-about-38400-but-xấp xỉ-nơi-nó-bắt đầu-cuối tuần

Nguồn: Santiment

Bitcoin đang kiểm tra mức hỗ trợ xung quanh mức trung bình động 100 tuần của nó, mặc dù đà tăng đã chậm lại trong tháng qua. Tiền điện tử có thể vẫn nằm trong một phạm vi giao dịch rộng rãi cho đến khi một sự đột phá hoặc sự cố mang tính quyết định xảy ra.
Trong tháng này, BTC đang trên đà giảm 18% và giảm khoảng 40% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 69.000 đô la đạt được vào tháng 11 năm ngoái.

Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật đều trung tính trên biểu đồ hàng ngày và hàng tuần và giảm trên biểu đồ hàng tháng. Điều đó có thể làm tăng nguy cơ phá vỡ giá, đặc biệt nếu hỗ trợ ở mức 37.500 đô la không được giữ vững.

Một loạt các mức giá thấp hơn kể từ ngày 24 tháng 1 đã hỗ trợ hoạt động mua giảm. Tuy nhiên, mức kháng cự ở mức 46.710 đô la đã giới hạn các cuộc biểu tình trong ba tháng qua.
Hiện tại, BTC đang theo dõi tín hiệu đảo ngược xu hướng ngược lại vào tuần tới, theo các chỉ báo DeMARK, thường xảy ra trước một đợt tăng giá ngắn.

Ether cũng tuân theo một mô hình cuối tuần tương tự và đang giao dịch ở mức khoảng $ 2,840, tăng khoảng 3,9% so với ngày hôm trước nhưng ít thay đổi so với cuối ngày thứ Sáu. Hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đã tăng giá gần đây. Các mã thông báo Terra và SOL luna đã tăng lần lượt hơn 5% và 7% tại một thời điểm. Đồng xu meme DOGE phổ biến đã tăng gần 6%. Cuối tuần buôn bán nhẹ nhàng như thường lệ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,741 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address