Giá bitcoin đi ngang, thị trường ảm đạm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin đi ngang, thị trường ảm đạm

Sự sụt giảm của Bitcoin đã dừng lại, nhưng thị trường tiền điện tử vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu phục hồi rõ ràng nào; sắc đỏ vẫn bao trùm, giao dịch khá ảm đạm. Cách đây vài giờ, giá Bitcoin giao dịch ở mức 45.129 USD, giảm 0,47% so với ngày hôm qua. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 45,866.

bitcoin-price-is-flat-the-market-is-ảm đạm-2

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin dao động trong biên độ hẹp trong 24 giờ qua; khối lượng giao dịch khá thấp

Thống kê cho thấy trong 24 giờ qua, tiền điện tử hàng đầu có giá trị và phổ biến nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp nhất là 45.666 USD và cao nhất là 47.200 USD.

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của Bitcoin là khoảng 29,3 tỷ USD, với 876 tỷ USD.

Bitcoin là một loại tiền điện tử có biến động giá đáng kể. Trước khi giảm xuống mức hiện tại, Bitcoin đã tăng lên 48.000 USD – mức giá cao nhất kể từ đầu năm.

Trong tháng 3, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác cũng phải vật lộn trong xu hướng giảm. Tuy nhiên, việc bứt phá vào cuối tuần trước trên $ 45,000 – mức kháng cự kỹ thuật quan trọng – đã giúp Bitcoin nhận được sự quan tâm đáng kể trên thị trường.

Theo các nhà phân tích, đợt tăng gần đây của Bitcoin cho thấy sự lạc quan của thị trường đối với tiền điện tử. Matt Maley, chiến lược gia thị trường trưởng tại Miller Tabak, cho rằng mức trung bình động 200 ngày của Bitcoin, khoảng 48.270 đô la, có thể là một ngưỡng kháng cự trong ngắn hạn.

Mặc dù tăng nhanh, Bitcoin hiện đang thấp hơn khoảng 30% so với mức đỉnh khoảng 69.000 USD, đạt được vào tháng 11 năm 2021. Katie Stockton, người sáng lập Fairlead Strategies, một công ty tập trung vào phân tích kỹ thuật, nói rằng đà tăng hiện tại có thể tiếp tục. Bitcoin đã nhận được một “tín hiệu mua” mới thông qua MACD và mức kháng cự gần nhất có thể là $ 51,000.

Nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp Daniel Kukan của Crypto Finance AG cho rằng Bitcoin có khả năng tăng lên mức kháng cự $ 53,000 trong ngắn hạn.

Trong khi đó, nhà phân tích thị trường Richard Perry tin rằng Bitcoin sẽ sớm chạm mốc 52.000 USD và hướng tới 57.400 USD trong thời gian tới.

Sáng nay, Bitcoin thiếu đà quay trở lại diễn biến thị trường khiến thị trường tiền mã hóa khá ảm đạm. Trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, màu đỏ chiếm ưu thế.

Nhóm giảm giá không phải Bitcoin có Tether giảm 0,01%, BNB giảm 0,9%, USD Coin (USCD) giảm 0,04%, Solana (SOL) giảm 1,9%, Cardano (ADA) giảm 0,3%. Ngược lại, Avalanche (AVAX) tăng 0,4%, XRP tăng 0,08%, Terra (LUNA) tăng 9,5%.

Tổng vốn hóa thị trường ghi nhận được trong đầu giờ sáng nay là 2.150 tỷ USD, tăng nhẹ 0,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address