Giá bitcoin đi ngang dưới 34.000 đô la, dự kiến ​​sẽ giữ mức hỗ trợ trên 30.000 đô la vào cuối tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin đi ngang dưới 34.000 đô la, dự kiến ​​sẽ giữ mức hỗ trợ trên 30.000 đô la vào cuối tuần

Giá Bitcoin hầu như không thay đổi khi người mua và người bán dường như đang bế tắc. Tiền điện tử lớn nhất thế giới tăng khoảng 7% trong tuần qua và dự kiến ​​sẽ giữ mức hỗ trợ trên 30.000 đô la vào cuối tuần. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 33,545 đô la.

Giá bitcoin dự kiến ​​sẽ giữ mức hỗ trợ trên 30.000 đô la

Theo Skew, sự biến động của Bitcoin vẫn đang tăng lên mặc dù đã giao dịch trong một phạm vi kể từ giữa tháng Năm. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch không nên tự mãn với sự ổn định giá gần đây. Vẫn có một số sự không chắc chắn xuất hiện trong thị trường quyền chọn vào đầu tháng Bảy.

bitcoin-giá-đi ngang-dưới 34000-dự kiến-giữ-hỗ-trợ-trên-30000-vào-cuối tuần

Biểu đồ cho thấy sự biến động ngụ ý của các tùy chọn Bitcoin | Nguồn: Skew

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của Delta Exchange, cho biết: “34.000 đô la là mức quan trọng để tăng tốc lên hoặc xuống với mức phơi nhiễm gamma cao nhất cho cả lệnh đặt và lệnh gọi. “Khi giao dịch giao ngay thấp hơn, thị trường vẫn chưa tìm thấy chỗ đứng của mình,” Balani nói thêm. “Miễn là những người chơi viết tiếp xúc ngược với kích thước, thì một trò chơi phạm vi với nhiều rủi ro giảm có vẻ có thể xảy ra.”

Thị trường Bitcoin có thể đạt được động lực trong tháng này khi kết thúc các hạn chế của nhà đầu tư đối với việc bán cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), quỹ tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Một số nhà phân tích tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư nói rằng có thể một số nhà đầu tư này có thể cần tham gia thị trường để mua BTC để trả các khoản vay tiền điện tử mà họ đã sử dụng để tài trợ. để mua cổ phiếu GBTC ban đầu của họ.

Hiện tại, với việc BTC giảm hơn 47% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la và thị trường tiền điện tử tiếp tục gửi các tín hiệu trái chiều, đây có thể là thời điểm thích hợp để triển khai chiến lược DCA.

Thị trường tiền điện tử tổng thể giao dịch không đổi vào ngày 2 tháng 7 với thời điểm diễn ra kỳ nghỉ cuối tuần ngày 4 tháng 7 ở Hoa Kỳ. Khối lượng giao dịch mờ nhạt đồng thời với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm nhẹ 5 tỷ đô la so với giá trị hiện tại là 1,395 nghìn tỷ đô la.

Bất chấp những khó khăn mà thị trường phải đối mặt, những diễn biến tích cực trên Đồ thị (GRT) và Mạng XinFin (XDC) có thể được nhìn thấy nhờ những phát triển gần đây. GRT và XDC ghi nhận mức tăng lần lượt là 16% và 35% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ là một giao thức lập chỉ mục để truy vấn dữ liệu cho các mạng như Ethereum và IPFS, cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng trong cả DeFi và hệ sinh thái Web3 tổng thể. Cộng đồng GRT rất tích cực, đặc biệt là khi dự án này liên tục cập nhật và chia sẻ về những thành tựu của nó trên Twitter.

Trong khi đó, XinFin là một công ty công nghệ Blockchain hỗn hợp sẵn sàng cho doanh nghiệp được tối ưu hóa cho thương mại và tài chính quốc tế. Tuy nhiên, không rõ mức tăng lớn này của dự án đến từ đâu.

Tâm trạng chung hiện tại trên thị trường là một trong những sự không chắc chắn, như được hiển thị trong tweet sau đây từ Filbfilb, một nhà phân tích thị trường độc lập và đồng sáng lập của bộ giao dịch Decentrader, người vẫn “chưa quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo” và đang “quan sát cho máu. ”

“Cuối tuần dài ở Mỹ. Cơ hội di chuyển thị trường đến nơi mà mọi người muốn được lấp đầy. Dựa vào khả năng chúng tôi có thể đạt được. Thanh khoản nhiều gần. Tôi chưa quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo .. con đường màu vàng sẽ khá buồn cười, tôi đang chờ đợi những gì xảy ra, xem cho máu ”, anh ấy đã tweet.

bitcoin-giá-đi ngang-dưới 34000-dự kiến-giữ-hỗ-trợ-trên-30000-vào-cuối tuần

Nguồn: Filbfilb / Twitter

Điểm yếu tổng thể trên thị trường altcoin bắt nguồn từ việc giá Bitcoin đang vật lộn dưới mức 33.600 đô la vì nhiều nhà giao dịch dường như đã bắt đầu sớm vào kỳ nghỉ cuối tuần của họ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address