Giá Bitcoin đi ngang để giữ trên $ 23,000; altcoin tăng vọt

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đi ngang để giữ trên $ 23,000; altcoin tăng vọt

Bitcoin đã quay trở lại mức tăng gần đây khi đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường giảm 2,9% xuống 22.850 đô la. Sự sụt giảm hôm thứ Năm theo sau mức tăng 11% so với bảy ngày giao dịch trước đó. Giá Bitcoin gần đây được giao dịch ở mức khoảng 23.100 USD, giảm hơn nửa điểm phần trăm trong 24 giờ qua.

bitcoin-giá-giao dịch-đi ngang-để giữ-trên 23000-altcoin-tăng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đứng ở mức 23.000 đô la

Giá của Bitcoin vẫn ở gần mức trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày của nó, nhưng vẫn chưa vượt qua mức đó. BTC đã giảm trong ngày, mặc dù với khối lượng thấp hơn mức trung bình. Điều đáng chú ý là BTC đã phá vỡ mức mua quá mức vào ngày 19 tháng 7, sử dụng chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) 10 kỳ làm đại diện cho phép đo. RSI là một công cụ kỹ thuật đo tốc độ và sự thay đổi của các chuyển động giá và thường được sử dụng như một chỉ báo về động lượng. Các mức từ 70 trở lên thường biểu thị điều kiện “quá mua”, trong khi các mức từ 30 trở xuống ngụ ý điều kiện “quá bán”.

Bitcoin giảm nhẹ trong phiên giao dịch ngày thứ Năm khi các nhà đầu tư tiếp tục hứng chịu những dư chấn từ quyết định của Tesla (TSLA) khi giảm 936 triệu USD bitcoin khỏi bảng cân đối kế toán trong quý thứ hai.
Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 23.100 đô la, giảm hơn nửa điểm phần trăm trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm hàng ngày thứ hai liên tiếp sau cuộc biểu tình đầu tuần đã nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của CEO Tesla Elon Musk đối với các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số. Những phát biểu của Musk về Bitcoin và Dogecoin (DOGE) đã khiến thị trường cho những tài sản đó liên tục tăng vọt và lao dốc trong suốt hai năm qua.

“Bitcoin đã + 12% và đã tăng trở lại hơn 23 nghìn đô la trong tuần này. Câu chuyện lớn hơn là Ethereum (+ 33%) và các altcoin như ETC (+ 69%), APE (+ 39%), FTM (+ 33%) và RUNE (+ 31%). Chừng nào lượng mạng xã hội vẫn giảm, thì đám đông vẫn chưa hết sốt FOMO ”, Santiment nói thêm.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã đổi chủ chỉ dưới 1.600 đô la, tăng hơn 3% so với cùng kỳ. Các altcoin chính khác có màu xanh lá cây chủ yếu là bóng tối, với ATOM của Cosmos và MATIC của Polygon lần lượt tăng hơn 13% và 8% tại một thời điểm.

“Các nhà giao dịch giàu nhất của Ethereum đã thể hiện hành vi thú vị về sự gia tăng này, với sự sụt giảm về phần của họ trong tổng nguồn cung ETH của họ. Tuy nhiên, nó có thể là lừa đảo với các nhóm thanh khoản & địa chỉ trao đổi giữa các nhóm ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Dogecoin (DOGE) đã thụt lùi so với mức tăng hôm thứ Tư sau khi các nhà phát triển đằng sau đồng meme phát hành bản nâng cấp Core 1.14.6 vào đầu giờ Châu Á vào thứ Năm. Bản nâng cấp đã giới thiệu các bản cập nhật bảo mật cần thiết và các thay đổi đối với hiệu quả mạng. Các tin tức khác lạc quan hơn, với gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan cho biết trong một báo cáo rằng nhu cầu giữa các nhà đầu tư bán lẻ trên thị trường tiền điện tử đang được cải thiện và “giai đoạn căng thẳng” của việc xóa nợ dường như đã kết thúc. Và nền tảng giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) Hashflow đã đóng vòng tài trợ Series A trị giá 25 triệu đô la với mức định giá 400 triệu đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,052 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address