Giá bitcoin đạt mức cao tới 45.000 đô la, mặc dù người mua đã mất đà sau đó

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin đạt mức cao tới 45.000 đô la, mặc dù người mua đã mất đà sau đó

Giá bitcoin tiếp tục tăng trong bối cảnh những tin đồn chưa được xác nhận cho thấy rằng một nền tảng tập trung vào UST, đồng ổn định lớn thứ tư thế giới, đang tích trữ bitcoin như một tài sản dự trữ.

bitcoin-giá-đạt-cao-như-45000-mặc dù-người mua-mất-đà-sau

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Bitcoin đạt mức cao nhất trong ba tuần trên $ 44,000 vào đầu thứ Sáu. Tiền điện tử đã tăng hơn 10% kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tăng chi phí đi vay lên 25 điểm cơ bản vào ngày 16 tháng 3.

Tổ chức phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG) có trụ sở tại Singapore được đồn đại là đã mua số bitcoin trị giá 125 triệu đô la (2.840 BTC theo giá hiện tại) vào đầu tuần này, thực hiện lời hứa từ một tháng về việc bổ sung BTC làm lớp bảo mật bổ sung cho UST, Terra’s stablecoin phi tập trung được chốt giá bằng đô la.

Gần đây, khoảng 125 triệu đô la stablecoin Tether (USDT) đã được chuyển từ một địa chỉ Gnosis an toàn được cho là thuộc sở hữu của Terra, có lẽ là bằng chứng cho việc mua bán.
Dữ liệu do Glassnode theo dõi cho thấy số lượng coin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm xuống còn 2.506.635 BTC, thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2018. Hơn 7.000 coin đã rời khỏi các sàn giao dịch trong năm qua chưa đầy một tuần, mang lại dấu hiệu tăng giá cho thị trường.

Bitcoin đang giao dịch gần $ 44.399 khi xuất bản bài viết này, tăng 1,10% trong ngày.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address