Giá bitcoin đạt mức cao 42.199 đô la, mặc dù lực mua cuối cùng đã suy yếu

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin đạt mức cao 42.199 đô la, mặc dù lực mua cuối cùng đã suy yếu

Bitcoin đã cao hơn trong ngày thứ ba liên tiếp, đổi chủ ở mức khoảng 41.500 đô la. Nhưng hành động kinh khủng nhất (và nực cười nhất) trên thị trường tiền điện tử là ở ApeCoin. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 41,691.

bitcoin-giá-đạt-một-cao-ở-42199-mặc dù-việc-mua-cuối cùng-suy yếu

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin gần như không đổi trong 24 giờ qua, so với mức tăng 24% trong APE

Bitcoin đã giữ gần mức giá 41.500 đô la sau khi tăng giá gần 3.000 đô la trong ba ngày. Các nhà phân tích cho rằng đồng tiền điện tử lớn nhất được hưởng lợi từ sự lạc quan rằng một ETF Bitcoin giao ngay có thể giành được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Bitcoin đã duy trì hỗ trợ trên 37.500 đô la trong tháng qua, cho thấy đà giảm. Tuy nhiên, trên biểu đồ trong ngày, BTC dường như bị mua quá mức, điều này có thể ngăn chặn một thời gian ngắn đà tăng giá hiện tại.

Một loạt các mức giá thấp hơn kể từ ngày 24 tháng 1 cho thấy lãi suất mua tiếp tục xung quanh vùng hỗ trợ $ 32,000- $ 37,500, đây là mức đáy của phạm vi giá cả năm.
Mức kháng cự quan trọng tiếp theo là $ 46,700, mức này đã giới hạn các đợt tăng giá trong vài tháng qua. Thông thường, sự tăng giá bắt đầu bị đình trệ sau khi giảm khoảng 38% đến 50% của xu hướng giảm phổ biến, tương tự như tháng 9 năm ngoái.
Tuy nhiên, sự chậm lại đáng kể trong xu hướng tăng dài hạn của BTC cho thấy khả năng tăng giá có thể bị hạn chế trong vài tháng tới.

Trong khi đó, một số altcoin đang bắt đầu hoạt động tốt hơn bitcoin. Ví dụ: AAVE, EOS và CAKE đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, vào thứ Tư, một cặp tweet từ các hồ sơ có biệt danh đã kích hoạt mức tăng 24% về giá của ApeCoin (APE), một mã thông báo được liên kết với dự án NFT Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,928 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,1%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address