Giá bitcoin đạt 21.500 đô la vào một ngày tốt lành cho thị trường tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin đạt 21.500 đô la vào một ngày tốt lành cho thị trường tiền điện tử

Các nhà đầu tư dường như đã thực sự thích biên bản của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang từ tháng trước. Biên bản, được công bố vào cuối ngày thứ Tư, đã xoa dịu ít nhất một số lo ngại về cam kết thắt chặt chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ. Giá Bitcoin gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 21.600 đô la, tăng hơn 6% trong 24 giờ qua và vượt xa tất cả các altcoin lớn tại một thời điểm. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 22.104 đô la.

bitcoin-price-clear-21500-on-a-good-day-for-crypto-market

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tăng vọt lên 21.500 đô la

Kể từ khi giảm xuống dưới 18.500 đô la vào thứ Năm tuần trước, tiền điện tử lớn nhất, đã tăng hơn 16%, trong bối cảnh nhiều nhà phân tích coi đây chỉ là sự tạm lắng trong lo lắng của nhà đầu tư.

“Sự thống trị của Bitcoin đã trở lại trên thực đơn vào ngày thứ Năm tăng giá tốt. Chúng tôi đã thấy BTC tiếp tục di chuyển khỏi các sàn giao dịch trong gần 4 năm và xu hướng này vẫn chưa dừng lại ngay cả khi giá hồi phục 8 tháng. Trong khi đó, sức mua USDT đang tăng lên ”, Santiment đưa tin.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng tương tự trong cùng thời kỳ và đang đổi chủ trên 1.200 đô la. Giá của Ether dường như được hưởng lợi từ sự lạc quan về Ethereum Merge sắp tới sẽ chứng kiến ​​giao thức chuyển từ giao thức bằng chứng công việc sang giao thức bằng chứng cổ phần. Những người quản lý của TON Foundation đã tạo ra một quỹ hệ sinh thái mới trị giá 90 triệu đô la, tiếp tục những nỗ lực gần đây để đưa dự án blockchain do Telegram thành lập trở lại hoạt động.

Các loại tiền điện tử lớn khác đều giữ vững sắc xanh, với SOL và CRO lần lượt tăng gần 5% và 6% tại một thời điểm. Hầu hết các altcoin lớn cũng đều tăng với ICP của Internet Computer và MATIC của Polygon dẫn đầu bảng xếp hạng, cả hai đều tăng hơn 10% trong cùng thời kỳ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 962 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,1%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address