Giá bitcoin dao động quanh mức 20.000 USD trong ngày thứ 9 liên tiếp

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin dao động quanh mức 20.000 USD trong ngày thứ 9 liên tiếp

Giá Bitcoin đã tăng nhẹ sau khi giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự quan trọng là 20.000 đô la với các thị trường truyền thống hầu hết đóng cửa ở Mỹ để tuân theo Ngày Lao động. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 19,779.

bitcoin-price-waffles-khoảng 20000-cho-ngày-chín-ngày liên tiếp

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Bitcoin tăng nhẹ, Ether và Ethereum Classic tăng trong bối cảnh giá chạy cho các lựa chọn thay thế

Bitcoin giảm 0,9% trong 24 giờ qua xuống 19,779 USD. Ether đã công bố mức tăng lớn nhất trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường khi phần còn lại của danh sách đó tăng hoặc giảm dưới 1%.

Ethereum Classic (ETC), chuỗi ban đầu mà từ đó mạng Ethereum (ETH) hiện tại được chia nhỏ, đã tăng 22,1% để đổi chủ ở mức cao nhất trong hai tuần là 39,63 đô la Mỹ sau khi thông báo rằng nhóm khai thác hàng đầu BTC.com sẽ hỗ trợ thêm cho Ethereum Classic sau khi Hợp nhất.

Hợp nhất là một phần trong quá trình chuyển đổi rất được mong đợi của Ethereum sang cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake và đã góp phần giúp cả ETC và ETH đều có mức tăng giá đáng kể trong những tháng gần đây.

Bitcoin Cash, một nhánh của Bitcoin, cũng đang hoạt động tốt hơn so với blockchain chính, tăng 6,3% lên 125,63 đô la. Mạng Terra chính (LUNA) tăng 10% lên 1,99 đô la, trong khi Terra Classic (LUNC), từ đó nó được phân nhánh, tăng 60% lên 0,0003995 đô la. LUNC là mã thông báo được sử dụng để duy trì chốt của stablecoin UST theo thuật toán trước khi nó sụp đổ ngoạn mục vào tháng 5. LUNA đã được tách ra khỏi mạng đó để cứu dự án không bị mất giá trị hơn nữa. Bitcoin Cash đã được phân tách từ Bitcoin để tạo ra một giải pháp thay thế nhanh hơn và rẻ hơn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 987 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 38,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address