Giá Bitcoin đang kiểm tra một vùng hỗ trợ quan trọng, mặc dù động lượng dài hạn vẫn còn yếu

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đang kiểm tra một vùng hỗ trợ quan trọng, mặc dù động lượng dài hạn vẫn còn yếu

Giá bitcoin giảm gần 5% từ mức cao 30.654 USD vào ngày hôm qua, theo dõi sự thua lỗ trên thị trường chứng khoán Mỹ. Tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ trong vài ngày qua, mặc dù sự biến động vẫn tăng lên. Điều đó có thể làm tăng rủi ro biến động giá đáng kể hơn hoặc khả năng xảy ra sự cố trên biểu đồ. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 28.850 đô la.

bitcoin-price-is-testing-an-important-support-zone-mặc dù-dài hạn-động lượng-vẫn-yếu

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác giảm mạnh

Màu đỏ cho Bitcoin. Màu đỏ cho Ether. Và màu đỏ thậm chí còn sâu hơn đối với các altcoin lớn khi các nhà đầu tư tiếp tục thách thức những người nói rằng tài sản kỹ thuật số không theo dõi cổ phiếu. Bitcoin gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 28.850 đô la, trong phạm vi của nó trong vài ngày qua sau sự sụp đổ của stablecoin TerraUSD (UST) và LUNA hỗ trợ nó, nhưng đã giảm 5% trong 24 giờ qua.

“Ban giám khảo vẫn chưa rõ liệu sự sụt giảm trên toàn thị trường của tuần trước là cơ hội mua cuối cùng hay là một trong số những lần giảm tiếp theo vào năm 2022. Với việc điều chỉnh hành động giá, khối lượng đã trở lại trái đất sau khi có lượng hành động tiền điện tử cao nhất trong một năm ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Nguồn: Santiment

Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp từ 27.000 đến 30.000 đô la trong vài ngày qua. Đó là vùng hỗ trợ chính cho BTC và nó cũng là giới hạn thấp hơn của phạm vi giao dịch kéo dài một năm. Việc phá vỡ quyết định dưới 27.000 đô la có thể mang lại các mục tiêu giảm giá hơn nữa cho BTC, ban đầu là hướng tới 17.823 đô la. Hơn nữa, đường trung bình động 50 ngày dốc xuống của BTC cho thấy xu hướng suy yếu dai dẳng, điều này có thể giữ cho người bán hoạt động.

Bitcoin phải đối mặt với mức kháng cự mạnh mẽ ở mức từ 33.000 đến 36.000 đô la, điều này có thể ngăn chặn đà tăng giá. Trên biểu đồ hàng tuần, xung lượng vẫn tiêu cực mặc dù các chỉ số bán quá mức. Điều đó có thể làm tăng nguy cơ giảm giá, tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 3 năm 2020 và tháng 11 năm 2018.

“Cá voi Tether tiếp tục bán phá giá và hành vi của cá voi Bitcoin có vẻ không khả quan hơn. Phân tích video mới nhất của chúng tôi bao gồm giá dao động liên tục và một nửa không mấy vui vẻ mà tiền điện tử lại tiếp tục ”, Santiment nói thêm.

Hình ảnh

Nguồn: Santiment

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm hơn 8% so với cùng kỳ sau khi giảm xuống dưới 2.000 đô la. Trong số các mã giảm giá còn lại, SOL, AVAX, DOT, MATIC, SAND và MANA gần đây đều giảm ít nhất 12%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,223 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,8%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address