Giá Bitcoin đang đẩy cao hơn, làm tăng hy vọng của các nhà đầu tư về một cuộc biểu tình xuất sắc vào tháng 10

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đang đẩy cao hơn, làm tăng hy vọng của các nhà đầu tư về một cuộc biểu tình xuất sắc vào tháng 10

Giá Bitcoin đã tăng vào ngày hôm qua khi tiền điện tử hàng đầu vượt qua 47.000 đô la lần đầu tiên sau hai tuần. BTC đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức $ 47,786.

bitcoin-giá-đang-đẩy-cao hơn-nhà đầu tư-hy vọng-cho-một-sao-phục-hồi-vào-tháng mười

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin leo lên trên 47.000 đô la

Tháng 9 vẫn đúng với dữ liệu lịch sử như một giai đoạn lịch sử yếu đối với tiền điện tử. Giá Bitcoin đã kết thúc tháng với mức giảm khoảng 7%. Tuy nhiên, tháng 10 có thể mang lại niềm vui cho những người đầu cơ giá lên vì Bitcoin đã tăng 6 trong số 8 đồng vừa qua, chỉ giảm trong năm 2014 và 2018.

Những con bò đực bắt đầu tháng với một lưu ý tích cực khi những con gấu cố gắng đóng các vị thế bán của họ. Dữ liệu cho thấy rằng các vị thế bán khống trị giá hơn 270 triệu đô la đã được thanh lý trong vòng vài phút. Sự nhiệt tình của bitcoin cũng được chia sẻ bởi một số altcoin đã tăng cao hơn ngày hôm nay.

Tâm lý trong cộng đồng tiền điện tử có vẻ khá lạc quan, với một số nhà phân tích và thương nhân gọi tháng 10 là “Uptober” trên Twitter – một từ lóng mới được tạo ra đại diện cho kỳ vọng về một đợt tăng giá trong tháng này.

bitcoin-giá-đang-đẩy-cao hơn-nhà đầu tư-hy vọng-cho-một-sao-phục-hồi-vào-tháng mười

Về mặt kỹ thuật, BTC vẫn đang giao dịch trong phạm vi và phải dứt khoát phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 50K để thấy giá cao hơn. Vẫn chưa chắc chắn liệu giá hôm nay có thực sự là dấu hiệu của một xu hướng tăng đáng kể hơn hay không.

Ether đã quay trở lại mức trên 3.000 đô la và tăng khoảng 9% trong tuần qua. Giống như sự tăng giá của BTC, xu hướng tăng đang ổn định khi người mua lấy được động lực trong vài ngày qua. Mức kháng cự tiếp theo của ETH được thấy ở khoảng $ 3,500- $ 4,000, có thể hạn chế đà tăng trong ngắn hạn.

“Thị trường tiền điện tử đã bắt đầu khởi động vào tháng 10. Giá Bitcoin (trở lại trên 47 nghìn đô la) và Ethereum (trở lại trên 3,2 nghìn đô la) đã xảy ra ngay sau các cuộc thảo luận của đám đông liên quan đến bán khống. Như mọi khi, thị trường tuân theo những kỳ vọng ít nhất của đám đông ”, Santiment nói.

bitcoin-giá-đang-đẩy-cao hơn-nhà đầu tư-hy vọng-cho-một-ngôi sao-cuộc biểu tình-vào-tháng 101

Nguồn: Santiment

Nổi bật nhất hiện nay có lẽ là Axie Infinity (AXS). Kể từ khi chạm mức thấp nhất là 47,92 đô la vào ngày 21 tháng 9, giá AXS đã tăng cao hơn 145% để thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 118,00 đô la khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng từ 421 triệu đô la lên 1,95 tỷ đô la.

bitcoin-giá-đang-đẩy-cao hơn-nhà đầu tư-hy vọng-cho-một-sao-phục-hồi-vào-tháng mười

Biểu đồ 4 giờ AXS / USD | Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,093 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,9%.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address