Giá Bitcoin đã từ bỏ một số mức tăng trong ngày hôm nay, cho thấy chu kỳ tăng giá ngắn hạn đang mờ dần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đã từ bỏ một số mức tăng trong ngày hôm nay, cho thấy chu kỳ tăng giá ngắn hạn đang mờ dần

Sau một thời gian ngắn phục hồi lên 41.000 đô la vào ngày 14 tháng 6, các nhà đầu tư Bitcoin có thể nghĩ rằng thị trường gấu cuối cùng đã kết thúc. Nhưng sau đó là mức cao nhất kể từ ngày 21 tháng 5. Vào thời điểm báo chí, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 32.601 USD, ghi nhận mức giảm 5% trong 24 giờ qua.

bitcoin-giá-đã-bỏ-một-số-lợi-nhuận-hôm nay-cho thấy-điều-đó-ngắn hạn-tăng-giảm-đang-phai-nhạt

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin mất mức tăng chỉ trong vài giờ

Hôm nay BTC đã cao hơn một chút khi các nhà giao dịch vật lộn với khả năng có nhiều quy định hơn. Giá Bitcoin lên đến 34.880 đô la, gây ra một cuộc biểu tình trên các altcoin. Nhưng bây giờ, nó đang bỏ cuộc, cho thấy rằng người mua đang bắt đầu chốt lời. Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm 68 tỷ đô la, tương đương 11% tổng giá trị của nó, vào ngày 22 tháng 6. Nó hiện ở mức 613 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Từ góc độ vĩ mô, việc bán tháo BTC trùng với một động thái rộng lớn hơn là tránh xa các tài sản rủi ro hơn như cổ phiếu và tiền điện tử trong hai tháng qua. Xu hướng giảm của lãi suất toàn cầu đã khuyến khích hoạt động tìm kiếm lợi nhuận do các ngân hàng trung ương vẫn cam kết thực hiện các chính sách tiền tệ phù hợp. Những chính sách tiền tệ dễ dàng đó đã mang lại lợi ích cho các tài sản rủi ro như trái phiếu công ty, nợ thị trường mới nổi và gần đây là tiền điện tử.

bitcoin-giá-đã-bỏ-một-số-lợi-nhuận-hôm nay-cho thấy-điều-đó-ngắn hạn-tăng-giảm-đang-phai-nhạt

Nguồn: CryptoQuant

“Các tường thuật về thị trường gấu kéo dài nhiều năm phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là khi Bitcoin tạm thời giảm xuống dưới 30 nghìn đô la. Nhưng nhìn vào trữ lượng BTC trên tất cả các sàn giao dịch, chúng ta có thể thấy rằng lượng BTC trên các sàn giao dịch lại giảm xuống. Đồng thời, Net Flow cho thấy sự tích lũy hơn 5 nghìn lần nhiều lần trong vòng vài giờ ”, mọi người vẫn lo ngại về cái gọi là thị trường gấu, theo CryptoQuant, nói thêm:

“Cùng với SSR thấp (lực mua bên lề nhiều hơn) và tỷ lệ Cá voi giảm tổng thể (một ngoại lệ), trường hợp đối với thị trường gấu kéo dài nhiều năm dường như rất mong manh.”

Hiện tại, ETH đang giao dịch dưới 2.000 đô la, ngay ở mức 1.900 đô la, giảm 5% trong 24 giờ qua. Điểm nổi bật của ngày hôm nay chắc hẳn đến từ hai tin tức, một là giá DOGE và Coinbase Pro niêm yết BarnBridge (BOND), Livepeer (LPT) và Quant (QNT), như Tin tức AZCoin đã báo cáo. Tuy nhiên, giá TRÁI PHIẾU và LPT vẫn chưa phản ứng với tin tốt. Tại thời điểm báo chí, TRÁI PHIẾU và LPT lần lượt giảm 18% và 12%. Ngược lại, QNT tăng 13% trong ngày, giao dịch ở mức 69,19 đô la.

bitcoin-giá-đã-bỏ-một-số-lợi-nhuận-hôm nay-cho thấy-điều-đó-ngắn hạn-tăng-giảm-đang-phai-nhạt

Giá Quant (QNT) | Nguồn: CoinMarketCap

Về DOGE, trong một tuần kinh hoàng đối với thị trường tiền điện tử, mã thông báo gây tranh cãi Dogecoin đã thể hiện sức mạnh khi tăng 50% từ mức thấp $ 0,16. Tại thời điểm viết bài, DOGE có giá $ 0,228.

Vùng $ 0,16 được thiết lập như một vùng hỗ trợ mạnh mẽ, đã hình thành vào giữa tháng 4, khoảng thời gian của Elon Musk-FUD. Tuần này đã chứng kiến ​​DOGE bật lên khỏi mức này ba lần, càng chứng tỏ đây là mức giá mà người mua tăng lên. Và không thiếu các nhà phân tích nhắc lại thông điệp này, liệu mục tiêu giá 1 đô la đã được nhiều người tưởng tượng vẫn chỉ là vậy – một điều viển vông?

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm gần 230 tỷ đô la từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 22 tháng 6 nhưng nó đã tìm cách lấy lại khoảng 76 tỷ đô la giá trị vào ngày 23 tháng 6 và hiện ở mức 1,313 nghìn tỷ đô la khi một số nhà giao dịch coi sự điều chỉnh là một sự sụt giảm- cơ hội mua hàng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address