Giá Bitcoin đã phá vỡ kênh hợp nhất và hiện đang hướng tới 40.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đã phá vỡ kênh hợp nhất và hiện đang hướng tới 40.000 đô la

Sự bứt phá được chờ đợi từ lâu của Bitcoin từ kênh hợp nhất có thể là một thiết lập cho một đợt tăng lên 40.000 đô la, đây sẽ là một tín hiệu đảo chiều lớn đối với vàng kỹ thuật số, vốn đang trong xu hướng giảm kể từ tháng 11 năm ngoái. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 31.625 đô la.

bitcoin-giá-phá vỡ-hợp nhất-kênh-và-hiện-đang-hướng-tới-40000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng và hiện nhắm tới 40.000 đô la

Theo biểu đồ hàng ngày, Bitcoin đã thoát khỏi mức hỗ trợ tháng 6 năm 2021 thành công, trở thành nền tảng của cuộc biểu tình lên gần 70.000 đô la và hiện đang giao dịch quanh mức 32.000 đô la. Biểu đồ hàng ngày cho thấy không có ngưỡng kháng cự nào phía trước ngoại trừ những ngưỡng được hình thành bởi các chỉ báo kỹ thuật như đường trung bình động.

Đường kháng cự MA đầu tiên mà BTC cần phá vỡ là đường kháng cự 50 ngày, đóng vai trò là hướng dẫn cho cả xu hướng tăng và xu hướng giảm. Các đột phá thường chỉ ra sự đảo ngược xu hướng đối với một tài sản đang di chuyển theo một trong hai hướng. Đối với Bitcoin, các nhà giao dịch và nhà đầu tư vẫn chưa bắt đầu đầu tư mạnh vào vàng kỹ thuật số vì nó đang chịu áp lực bán nặng nề sau khi mất hơn 24% giá vào đầu tháng 5 vài ngày trở lại đây.

Trong các khung thời gian dài hơn như hàng tuần hoặc hàng tháng, Bitcoin cũng đã tăng từ mức trung bình động 200 tuần. Sự phục hồi không có nghĩa là BTC sẽ bước vào một xu hướng tăng dài hạn, nhưng đồng thời, nó không giảm xuống dưới mức hỗ trợ đã đề cập trong lịch sử hiện đại của nó.

Khối lượng giao dịch trong tuần này vẫn ở mức dưới mức trung bình với 3.800 BTC được giao dịch trên các sàn giao dịch như Bitstamp, trong khi mức trung bình thường cao hơn 10.000. Ethereum và các altcoin khác cũng đang thể hiện hiệu suất trung lập ngày hôm nay sau một đợt tăng giá mạnh vào ngày hôm qua. Theo báo cáo, thị trường đang chờ đợi sự mở cửa của thị trường chứng khoán Mỹ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address