Giá Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua 59.000 đô la, ETH tăng vọt qua 4.500 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua 59.000 đô la, ETH tăng vọt qua 4.500 đô la

Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 59.000 đô la, với ít nhất một nhà phân tích mong đợi một đợt phục hồi tốt trong kỳ nghỉ lễ. Thị trường tiền điện tử trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ không yên tĩnh như một số dự đoán. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 58,835, đã ghi nhận mức tăng 3% trong bảy ngày qua.

bitcoin-giá-một thời gian ngắn-bứt phá-quá khứ-59000-eth-tăng vọt-quá khứ-4500

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tăng vọt lên 59.000 USD trong bối cảnh giao dịch nhanh

Vào thứ Năm, kỳ nghỉ lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ, thị trường tiền điện tử không yên tĩnh như một số người mong đợi sau khi giá bitcoin vượt qua ngưỡng 59.000 đô la trong một thời gian ngắn. Khối lượng giao dịch vẫn ở mức gần như ba ngày trước đó.

BTC / USD dao động trên $ 58,000, Điều này cho thấy sự hỗ trợ vững chắc ở các mức hiện tại, do đó, với hy vọng vẫn là một sự đảo ngược xu hướng thuyết phục hơn. Tuần này, các tín hiệu trái chiều xuất hiện từ các sàn giao dịch trước áp lực bán, với dòng tiền vào và ra lớn đánh dấu một thị trường sôi động. Tuy nhiên, sự biến động vẫn ở mức thấp nhất trong hơn nửa năm, củng cố điều kiện giá cả tương đối ổn định.

bitcoin-giá-một thời gian ngắn-bứt phá-quá khứ-59000-eth-tăng vọt-quá khứ-4500[2]

Biểu đồ biến động bitcoin | Nguồn: Mua Bitcoin trên toàn thế giới

Khi giá Bitcoin kết thúc trong màu xanh lục, phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã trải qua sự biến động giá cao với những người chiến thắng lớn trong ngày bao gồm mã thông báo chơi game GALA, SAND và MANA và mã thông báo meme theo chủ đề chó SHIB. Tất cả các mã thông báo này đều có khối lượng giao dịch hàng ngày cao vào thứ Năm, một dấu hiệu tăng giá đối với giá của mã thông báo khi nó đi kèm với một đợt tăng giá. Ether đã tăng vọt qua 4.500 đô la, tăng hơn 6%.

Hầu hết các loại tiền điện tử trên thị trường đều kết thúc ngày cao hơn. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,664 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,7%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address