Giá Bitcoin đã kém hơn mọi loại tài sản toàn cầu khác trong tháng này

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đã kém hơn mọi loại tài sản toàn cầu khác trong tháng này

Giá Bitcoin đã có thêm một tháng giảm mạnh, giảm gần 15%. Theo dữ liệu được cung cấp bởi Công ty tư vấn Acorn Macro có trụ sở tại Anh, đây là tài sản toàn cầu hoạt động kém nhất trong tháng 8 này, nằm ở cuối bảng xếp hạng. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.378 đô la.

bitcoin-price-has-underperformed-every-other-global-asset-class-this-month

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin sụt giảm khủng khiếp trong tháng 8, trở thành tài sản hoạt động tồi tệ nhất

Chỉ số chứng khoán Bovespa của Brazil đang đứng đầu bảng xếp hạng sau cuộc biểu tình dữ dội vào tháng 8, tăng gần 9% trong tháng qua. Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) tiếp tục giữ vị trí cao nhất. Vào thứ Hai, đồng bạc xanh đã đạt mức cao mới trong năm 2022 là 109,5 sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell củng cố tâm lý tránh rủi ro bằng bài phát biểu diều hâu Jackson Hole vào thứ Sáu. Chỉ số DXY, đo lường sức mạnh của Đô la Mỹ so với các loại tiền tệ fiat toàn cầu khác, đã tăng 2,8% trong tháng Tám.

NIFTY 500, chỉ số thị trường chứng khoán trên diện rộng của Ấn Độ, cũng đã tăng hơn 2,1% trong tháng này. Nikkei 225, chỉ số thị trường chứng khoán của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, cũng trong sắc xanh trong tháng qua. S&P 500, một trong những chỉ số hàng đầu của thị trường chứng khoán Mỹ, giảm 2,4% trong tháng này. Chỉ số Nasdaq 100 nặng về công nghệ, có hiệu suất tương quan cao với Bitcoin, đã giảm 3,6% trong tháng 8.

tài sản

Tiền điện tử đã phục hồi lên 20.000 đô la vào thứ Hai, nhưng sau đó nó lại giảm xuống dưới mức quan trọng vào thứ Ba, vật lộn để lấy lại bất kỳ động lực nào. Nó hiện đang đổi chủ ở mức 19,942 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp và nó đang trên đà ghi lại một ngày nữa trong màu đỏ. Sau khi tăng 17% vào tháng 7, Bitcoin đã tăng cao tới 25.121 USD vào tháng 8, nhưng điều này sau đó đã giảm mạnh.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address