Giá Bitcoin đã giảm xuống 25.500 đô la và sau đó giảm thêm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đã giảm xuống 25.500 đô la và sau đó giảm thêm

Vẫn còn nhức nhối từ báo cáo giá tiêu dùng khủng khiếp vào thứ Sáu cho thấy lạm phát tăng, các nhà đầu tư tiền điện tử đã dành phần lớn thời gian cuối tuần trong tâm thế phòng thủ. Bitcoin gần đây đã giao dịch quanh mức 26.700 đô la, giảm hơn 8% kể từ cuối tuần. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã tồn tại ở mức khoảng 30.000 đô la một tháng. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang thay đổi ở mức $ 25,459.

bitcoin-giá-đã-giảm-xuống-25500-và sau đó-giảm-một số-nữa

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống dưới 26.000 đô la trong bối cảnh lo ngại lạm phát gia tăng

Thị trường chứng khoán theo dõi sự sụt giảm của Cryptos, vốn giảm mạnh vào thứ Sáu sau khi chỉ số CPI mới nhất, mà một số nhà quan sát cho rằng sẽ tốt hơn một chút cho người tiêu dùng, đã tăng lên 8,6% hàng năm, mức cao nhất trong hơn 40 năm cho thấy giá sẽ tăng trong một thời gian. Nasdaq tập trung vào công nghệ giảm 3,5%, trong khi S&P 500 và Dow Jones Industrial Average giảm hơn 2,5%.

Trong chỉ số CPI, giá vé máy bay đã tăng hơn 12% do giá nhiên liệu tăng đã trở nên tồi tệ hơn kể từ khi Nga xâm lược Ukraine vào tháng Hai. Giá xăng ở Mỹ đứng đầu $ 5 mỗi gallon. Khi nhu cầu tăng lên trong mùa du lịch hè truyền thống, có vẻ như ngân sách gia đình và các doanh nghiệp hiện phải tính thêm chi phí nhiên liệu vào giá cả của họ có thể sẽ bị xáo trộn. Tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan giảm hơn 8 điểm xuống mức thấp nhất trong 14 năm, với hơn một nửa số người được khảo sát gắn ý kiến ​​của họ vào việc giá cả tăng.

Các nhà đầu tư đang rất kỳ vọng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tăng lãi suất thêm nửa điểm phần trăm vào cuối tuần này như một phần của nỗ lực không ngừng nhằm dập tắt lạm phát. Tuần trước, các ngân hàng trung ương của Australia và Canada, nơi lạm phát cũng tăng vọt, đã tăng tỷ giá 50 điểm cơ bản. Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết họ sẽ kết thúc việc mua tài sản và bắt đầu tăng lãi suất vào cuối mùa hè này.

“Với sự sụt giảm giá của các altcoin lớn và Bitcoin giảm nhẹ, lợi nhuận mạng trung bình của các nhà giao dịch đã rơi vào vùng tiêu cực một lần nữa. Lợi nhuận ADA trong 30 ngày vẫn ở mức trung lập, BTC và BNB là số âm, và ETH đang quay trở lại vùng cơ hội ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Altcoin bị ảnh hưởng nặng nề hơn, với Ether giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 14 tháng. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức khoảng $ 1,357, giảm hơn 15% vào cuối tuần. Ether đã chi tiêu phần lớn trong tháng qua ở mức khoảng 1.800 đô la. AVAX và AXS gần đây đã giảm hơn 20% kể từ thứ Sáu. Giá lao dốc cho thấy sự cảnh giác với rủi ro của các nhà đầu tư – tài sản càng rủi ro thì càng thận trọng.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,025 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 47%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address