Giá bitcoin đã giảm nhẹ từ đợt tăng mới nhất sau khi mức kháng cự được dự đoán bắt đầu ngay dưới thời điểm mở cửa hàng năm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin đã giảm nhẹ từ đợt tăng mới nhất sau khi mức kháng cự được dự đoán bắt đầu ngay dưới thời điểm mở cửa hàng năm

Giá Bitcoin đã giảm nhẹ từ đợt tăng gần đây nhất vào ngày 26 tháng 3 sau khi mức kháng cự được dự đoán sẽ bắt đầu ngay trong thời gian mở cửa hàng năm.

bitcoin-giá-mất một chút thời gian-từ-mới-nhất-tăng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Người bán luôn kiểm soát hành động giá Bitcoin trong bối cảnh cảnh báo ‘hàng giả’ 45 nghìn đô la

BTC / USD đã kéo dài khoảng 44.500 đô la vào thứ Bảy, duy trì tỷ trọng đáng kể trong tuần. Các nhà giao dịch đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một đợt pullback có thể xảy ra sau khi một bức tường bán lớn xuất hiện trên sàn giao dịch lớn Bitfinex. Trong trường hợp này, áp lực bán đã chiếm ưu thế, ngăn chặn đà tăng của phe bò chỉ trên $ 45,000.

Một chủ đề tranh luận khác trong tuần, giao thức blockchain mua Bitcoin trị giá hàng tỷ đô la của Terra vẫn tiếp tục, các giám đốc điều hành thêm khoảng 3.000 BTC nữa vào một ví hiện đang chứa 24.954 BTC (1,1 tỷ đô la).

“Hai Fakeys (đột phá giả) vào 4H cuối cùng bên trong quán bar. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy sự bứt phá về phía 45135 trước khi có một nỗ lực điều chỉnh hoặc đòi lại tiền mang tính quyết định. Một Fakey thứ ba sẽ tàn bạo nhưng không vượt quá khả năng của Bitcoin. Thứ Sáu vui vẻ, tất cả mọi người – có một ngày cuối tuần tuyệt vời ”, BC Richfield đưa tin.

bitcoin-giá-mất một chút thời gian-từ-mới-nhất-tăng

Nguồn: BC Richfield

Sự chú ý và sự hào hứng của giới truyền thông đã tăng lên theo từng bước, với công ty phân tích Messari nhấn mạnh “việc sử dụng tăng lên và các nguyên tắc cơ bản” thúc đẩy giá mã thông báo LUNA của Terra khi các mã thông báo hợp đồng thông minh khác được giao dịch giảm.

Tuy nhiên, LUNA / USD vẫn ở vị trí cũ mà nó đã được giao dịch vào cuối tuần trước vào thời điểm báo chí, trong khi cả Bitcoin và altcoin lớn nhất Ether (ETH) đều tăng hơn 6% trong cùng thời kỳ.

Tuy nhiên, đối với tất cả sự tập trung vào sự thay đổi đến từ bên trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đối với xu hướng chủ đạo, Bitcoin vẫn là tâm điểm chú ý.

Ngoài dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy sự tạm lắng đang diễn ra, phí giao dịch thấp của Bitcoin cho thấy sự thiếu hoạt động.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address