Giá Bitcoin đã đi trên một chuyến tàu lượn siêu tốc nhưng cũng tăng trên 41.000 đô la, ngang với những khoản lỗ trước đó

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đã đi trên một chuyến tàu lượn siêu tốc nhưng cũng tăng trên 41.000 đô la, ngang với những khoản lỗ trước đó

Bitcoin đã trở nên xanh tốt trong 24 giờ qua, mặc dù không phải trước khi trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc lên dốc và sụt giảm do các sự kiện tin tức, bao gồm suy thoái kinh tế từ cuộc xâm lược Ukraine của Nga và quyết định được mong đợi rộng rãi của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ tăng lãi suất. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 40,991.

bitcoin-price-going-on-a-pati-coaster-but-also-rose-on-41000-pared-lỗ trước đó

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tăng trong một ngày biến động giá lớn

BTC đã tăng vọt vượt qua ngưỡng quan trọng về mặt tâm lý là 40.000 đô la vào sáng sớm Thứ Tư (UTC) và sau đó vượt qua mức 41.000 đô la trong khoảng thời gian khoảng 90 phút. Nguồn gốc của sự tăng đột biến vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, một số nhà quan sát thị trường tin rằng nó gắn liền với cam kết hỗ trợ các ngành công nghiệp bất động sản và công nghệ của Trung Quốc, một động thái giúp xoa dịu các nhà đầu tư đang từ bỏ cổ phiếu hàng loạt sau một đợt đàn áp quy định và sự chậm lại gần đây trong tăng trưởng kinh tế của nước này.

“Giá của Bitcoin đã quay trở lại mức trên 40 nghìn đô la trong ngày qua nhưng vừa giảm xuống dưới ngưỡng này. Giá tiền điện tử hầu như vẫn giảm trong tuần qua; tuy nhiên, đã có một sự gia tăng đáng kể về khối lượng xã hội, đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn ”, Santiment nói.

bitcoin-price-going-on-a-pati-coaster-but-also-rose-on-41000-pared-lỗ trước đó

Nguồn: Santiment

Sau khi giảm xuống dưới 40.000 đô la trong hai lần trong giờ giao dịch ở châu Á và Hoa Kỳ, bitcoin lại đổi chủ trên 41.000 đô la, tăng khoảng 4%. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ether đang giao dịch ở mức gần 2.800 đô la, tăng khoảng 6%. Hầu hết các altcoin quan trọng khác đã tăng giá trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã giảm bớt các khoản lỗ trước đó và quay trở lại trên 40.000 đô la vào cuối ngày giao dịch tại New York. Tiền điện tử đã trải qua những biến động về giá trong vài ngày qua, thường xảy ra trong thời gian khối lượng giao dịch thấp. Hiện tại, hỗ trợ quanh mức $ 37,000- $ 40,000 vẫn còn nguyên, mặc dù mức kháng cự đối với $ 45,000 có thể ngăn cản đà tăng giá.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày tiếp tục tăng từ mức quá bán vào ngày 21 tháng 1. Tuy nhiên, mức tăng giá đã được giới hạn ở mức kháng cự trong hai tháng qua, cho thấy áp lực bán vẫn còn. Một lưu ý tích cực, BTC có thể thấy giá tăng thêm nếu RSI hàng ngày duy trì trên 50, điều này có thể báo hiệu sự kết thúc của xu hướng giảm kéo dài bốn tháng.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address