Giá Bitcoin có thể tiếp cận mức hỗ trợ thấp hơn ở mức 25.000 đô la – 27.000 đô la với sự biến động giá lớn hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin có thể tiếp cận mức hỗ trợ thấp hơn ở mức 25.000 đô la – 27.000 đô la với sự biến động giá lớn hơn

Thị trường toàn cầu đang ở chế độ giảm thiểu rủi ro, khiến tiền điện tử giảm xuống. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ, chuẩn mực được theo dõi rộng rãi nhất cho lạm phát, đã tăng 8,6% so với cùng kỳ năm trước vào tháng Năm, vượt qua kỳ vọng rằng nó sẽ giảm xuống 8,2% từ mức 8,3% của tháng Tư. Điều đó đã gây ra sự sụt giảm giá 500 đô la trong BTC. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 29.248 đô la.

bitcoin-giá-có thể-tiếp cận-thấp hơn-hỗ trợ-ở-25000--27000-với-mức-giá-biến động lớn hơn

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Bitcoin giảm giá; các nhà phân tích nhìn thấy nguy cơ giảm giá hơn nữa

Thông thường, các nhà đầu tư giảm rủi ro trong thời kỳ lạm phát gia tăng, đây không chỉ là vấn đề của riêng Hoa Kỳ. Tỷ lệ lạm phát trung bình toàn cầu hiện là 7,9% so với năm ngoái, so với 3,05% vào tháng 6 năm ngoái, theo Deutsche Bank. Ngân hàng viết trong một báo cáo nghiên cứu: “Giá trị sốc từ lạm phát của Mỹ đã giảm bớt ngay cả khi bản in ngày hôm nay đã khá sốc”.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam Bitcoin đã quay trở lại lãnh thổ “cực kỳ sợ hãi”, đảo ngược mức tăng nhẹ trong vài ngày qua. Tâm lý giảm giá đã là một chủ đề dai dẳng trong vài tháng qua, điều này đã khiến một số người mua tiền điện tử đứng ngoài lề.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam bitcoin quay trở lại "sợ hãi tột độ" lãnh thổ, đảo chiều tăng nhẹ trong vài ngày qua.  Tâm lý giảm giá đã là một chủ đề dai dẳng trong vài tháng qua, điều này đã khiến một số người mua tiền điện tử đứng ngoài lề.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử tính đến ngày 11 tháng 6 | Nguồn: Alternative.me

Đối với Bitcoin, rủi ro hiện đang tăng cao khi kiểm tra lại mức hỗ trợ dài hạn quanh mức 27.200 đô la, lưu ý rằng các máy đo xung lượng trung hạn và dài hạn cho thấy mức giảm nhiều hơn. Bitcoin đã giảm từ mức kháng cự 33.000 đô la vào tuần trước, điều này cho thấy đà tăng giá đã mất. Điều đó làm giảm cơ hội của một cuộc biểu tình cứu trợ kéo dài.

BTC gần như không đổi trong tuần qua và bị giới hạn trong phạm vi giao dịch thay đổi. Hỗ trợ ban đầu được nhìn thấy ở mức 25.000 đô la, gần mức giá thấp nhất ngày 12 tháng 5. Đà trên biểu đồ hàng ngày đã suy yếu trong vài tuần qua, cho thấy xu hướng giảm của BTC từ tháng 11 năm ngoái có thể tiếp tục trong ngắn hạn. Xu hướng giảm được xác định bởi mức giá cao hơn và mức giá thấp hơn.

Hỗ trợ thứ cấp nằm ở mức trung bình động 200 tuần, hiện ở mức 22.294 đô la. Tuy nhiên, mức giảm giá mạnh cuối cùng có thể ổn định ở mức 17.673 đô la, mức thoái lui 78% so với xu hướng tăng trước đó của BTC từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 11 năm 2021. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng tuần là quá bán, có nghĩa là áp lực bán có thể giảm dần trong vài tuần tới.

Tuy nhiên, các bài đọc quá bán không cho thấy mức giá cuối cùng thấp, đặc biệt là trong bối cảnh xu hướng giảm. Thay vào đó, việc thêm lớp phủ xung lượng ngắn hạn vào chỉ báo RSI 14 tuần có thể giúp xác định khi nào các tín hiệu quá bán nhường chỗ cho sự đảo ngược xu hướng tiềm năng, tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 4 năm 2020 và tháng 8 năm ngoái.

Ether (ETH) giảm 6% so với cùng kỳ. Hầu hết các altcoin, được coi là rủi ro hơn, hoạt động kém hơn Bitcoin. Điều đó cho thấy sự thèm muốn rủi ro của các nhà giao dịch tiền điện tử thấp hơn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,194 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,7%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address